คิดไงเขียนงั้น!!! "เปิ้ล"ภรรยา"ซิโก้" เคลื่อนไหวต่อเนื่อง โพสต์ไอจี "งดดราม่า ไม่เวิ่นเว้อแต่คือสิ่งที่ค้างคา"!!!(รายละเอียด)

หลังจากที่  "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ได้ประกาศยุติบทบาทในการเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ผ่าน อินสตาแกรม coach_zico 

"ผมขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ผมและทีมงานของผมตลอด4-5ปีที่ผมได้รับเกียรติสูงสุดในชีวิต ที่เข้ามาทำงานในฐานะโค้ชทีมชาติไทย วันนี้ผมขอประกาศยุติบทบาทในการเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย และจะดำเนินการเคลียร์งานต่างๆส่งต้นสังกัดภายใน 90 วัน ผมขอขอบคุณนักฟุตบอลทุกคน ทีมงานของผมทุกคน แฟนบอลทุกท่าน รวมถึงขอบคุณครอบครัวที่อยู่ข้างหลังผมตลอดมาครับ"

ได้มีกระแสต่างๆนาๆออกมามากมายทั้งจากนักเตะ คนใกล้ชิดหรือคนอื่นๆ โดยล่าสุด "เปิ้ล" อัสราภา เสนาเมือง ภรรยาของ "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่าน IG โดยระบุข้อความว่า

 


คนบางคน ที่ต้องเดินจากสิ่งที่รักออกมา ไม่ใช่ว่าจะไม่เสียใจ .. แต่เพราะ เค้ายอมรับความจริง  อย่างน้อยก็เคยได้รับโอกาสที่ดี อย่างน้อยก็เคยได้ร่วมกันลงมือทำ ขอบคุณทีมสต๊าฟทุกๆคนและทีมงานสปอร์ตฮีโร่ทุกคน  มันจะต้องมีคนที่เก่งกว่านี้ มันจะต้องมีคนที่ดีกว่านี้ เพื่อทีมชาติไทยของเรา  #งดดราม่า #คิดไงเขียนงั้น #teambehindteamthailand #ไม่เวิ่นเว้อแต่คือสิ่งที่ค่างคา #morethanwordcansay

 

 

Cr.plethailand 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


HASTAG : เปิ้ล  โพสต์  ซิโก้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ