แบบนี้ก็ได้หรอ!!! แท็กซี่ทราม...เปิดเลนสวนเอง ยังมีหน้าลงมาด่าคนถูกเลนอีก...ชาวเน็ตด่ากันยับ! อะไรจะขนาดนั้นสังคมสมัยนี้แย่ลงทุกวัน!?!

วันที่ 3 เม.ย. 60 ในเพจเฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด) ได้มีแฟนเพจที่ใช้ชื่อว่า Michael Israkul มาโพสต์คลิปเหตุการณ์แท็กซี่สีแดง หมายเลขทะเบียน ทว 4987 ได้ขับสวนเลน ซึ่งได้ทำผิดกฎจราจร ยังไม่พอคนขับแท็กซี่คันดังกล่าวได้เปิดประตูลงมาต่อว่าคันที่ถูกสวนเลน โดยในโพสต์ระบุข้อความว่า....

เมื่อวันศุกร์ที่ 30 มีนาคม เวลา 17.15 โดยประมาณ บริเวณถนนบรรทัดทอง มุ่งหน้าไปทางโลตัสพระราม 4 ซึ่งเป็นถนน 4 เลน (2/2) ได้มีรถแท๊กซี่สีแดง หมายเลขทะเบียน ทว 4987 ของสหกรณ์ภูมิพลังแท๊กซี่ จำกัด ได้เปิดเลนสวนเอง ซึ่งเป็นการทำผิดกฎหมายจราจร ทั้งนี้ทางผู้ขับ รถแท๊กซี่สีแดง หมายเลขทะเบียน ทว 4987 ของสหกรณ์ภูมิพลังแท๊กซี่ จำกัด คันดังกล่าวยังได้เปิดประตูรถมาเพื่อต่อว่าคันที่อยู่ถูกเลนให้หลีกทางให้ ! จนกระทั่งรถคันนี้ได้ทำการแทรกเลนซ้ายสุดเพื่อแซงคิวรถอื่นๆที่วิ่งตามกฎจราจร รบกวนฝากผู้ที่รับผิดชอบในการดำเนินการความเรียบร้อยกับรถแท๊กซี่สีแดง หมายเลขทะเบียน ทว 4987 ของสหกรณ์ภูมิพลังแท๊กซี่ จำกัดด้วยนะครับ แล้วอย่างนี้จะให้นั่งแท๊กซี่กันอีกเหรอ ? เพิ่ม 50 บาทแล้วทักอย่างจะดีขึ้นอย่างไร ถ้ายังมีนิสัยมักง่ายกันแบบนี้


ทั้งนี้เรื่องดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้ชาวเน็ตได้เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย

ขอบคุณที่มา YouLike (คลิปเด็ด)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ธิดารัตน์ พูลศิริ


HASTAG : เปิดเลนสวนเอง  แท็กซี่ทราม  แบบนี้ก็ได้หรอ 

ติดตามข่าวอื่นๆ