เปิดใจ แบบแมนๆ!! "เบิ้ล ปทุมราช" โพสต์เฟซบุ๊กโต้ชาวเน็ตหลังจับได้ใบแดง เจอเหน็บแรงสิทธิพิเศษเยอะ ซัดกลับเอาเวลาด่าคนอื่นไปเลี้ยงตัวเองเถอะ!!

จากกรณีช่วงเช้าวันที่ 2 เม.ย.60 ที่หอประชุมที่ว่าการอำเภอปทุมราชวงศา จ.อำนาจเจริญ นักร้องชื่อดัง เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม วัย 21 ปี เดินทางมาเข้ารับการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ารับราชการทหารกองประจำการประจำปี 2560 ตามหมายเรียก ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคักมีบรรดาแฟนคลับแห่มาให้กำลังใจกันอย่างล้มหลาม

โดยเมื่อเวลาประมาณ 17.30 น. เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม จับได้ใบแดง ทหารบก ผลัด 2 ในการคัดเลือกทหารกองเกินเข้ารับราชการทหารกองประจำการประจำปี 2560 ตามหมายเรียก ซึ่งมีกำหนดเข้าประจำกันการในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 

 

 

 

ซึ่งก่อนหน้านี้เบิ้ล ปทุมราช ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ไว้ว่า การเข้ารับการเกณฑ์ทหารมันไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัว ผมคิดไว้แล้วว่ามันเป็นเรื่องของลูกผู้ชายทุกคนที่ต้องทำ และเมื่อคืนผมก็ฝันดีมาก ผมฝันว่าผมได้เป็นทหารและมีคนยืนตบมือให้กำลังใจ ซึ่งถือมันเป็นเกียรติของวงศ์ตระกูลด้วยซ้ำ แม้ว่าวันนี้ผมก็ไม่ได้มาสมัคร และคิดไว้แล้วสองทางว่าถ้าผมจับได้ใบแดงแล้วได้เป็นทหาร เราก็ต้องทำหน้าที่การเป็นทหารให้ดีที่สุด ถ้ามีเวลาว่างก็ค่อยกลับมาเยี่ยมบ้าน และมาทำเพลงต่อไว้ ซึ่งถ้าหากผมจับได้ใบดำไม่ได้เป็นทหารผมก็ต้องกลับไปทำหน้าที่นักร้องของตัวเองต่อไปให้ดี และทำให้ดียิ่งขึ้นไป ซึ่งหน้าที่ทั้งสองอย่างเป็นหน้าที่ที่ผมต้องทำและหลีกเลี่ยงไม่ได้อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่ของการรับใช้ชาติ หรือหน้าที่การให้ความสุขกับแฟนเพลง 


โดยล่าสุด เฟซบุ๊ก เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ได้ออกมาโพสต์ระบุข้อความเพื่ออธิบายข้อสงสัยต่างๆหลังจากเมื่อวานนี้มีการนำเสนอข่าวจากสื่อเป็นจำนวนมากและตามมาด้วยข้อครหาจากชาวเน็ตจำนวนมากมาก โดยระบุข้อความว่า 

งดดราม่า
1 เบิ้ล ปทุมราช มึงคือไครทำไมข่าวเยอะ
คำตอบ" ผมคือคนธรรมดาที่ไม่ได้ดัง เพียงแค่ทุกวันนี้อาจจะมีบางคนที่รู้จักเพราะผลงานเพลง หรือบางคนที่ติดตามมาก่อนที่จะได้เป็นศิลปิน และผมเชื่อว่าผมไม่ได้ดังทั่วประเทศ ผมดังในส่วนคนที่ฟังเพลงและเปิดใจรู้จักผมเท่านั้น คนที่ไม่รู้จักไม่ผิดเด๊อ เราไม่สามารถที่จะเข้าไปนั่งอยู่ในความทรงจำของทุกคนได้อยู่แล้ว

2. เป็นศิลปิน ไปเดี๋ยวก็สบายโน่นนี่นั่น
ตอบ"
ผมจะทำให้เห็นว่าสิทธิของผมจะไม่พิเศษมากกว่าใคร ผมมันคือลูกชาวนาลำบากมาตั้งแต่เด็กอยู่แล้ว

3. ถ้าอยากเป็นทำไมไม่สมัครตั้งแต่แรก
ตอบ " ผมมีอาชีพเป็นศิลปินร้องเพลงและมีรายได้เลี้ยงดูครอบครัวใจก็ยังอยากอยู่ทำหน้าที่ร้องเพลงและอยู่กับวงปทุมราชแบนด์ที่เรารัก ผมมีวุตแค่ม.สาม ถ้าผมจบสูงเลือกได้ผมอาจจะผ่อนผัน ทำหน้าที่หลักไปก่อน แต่วัน นี้ที่ผมเลือกที่จะไม่สมัครก็เพราะว่าถึงสมัครก็เป็นสองปีเหมือนเดิม และการจับครั้งนี้มันคือการสบายใจทั้งสองทาง ถ้าได้เป็น เราก็พร้อมที่จะเข้าสู่รั้วของทหารรับใช้ชาติ แต่ถ้าหากไม่ได้เป็นเราก็จะอยู่จับไมค์ทำงานเพลงต่อไป และการจับใบดำใบแดงครั้งนี้ยังเป็นสีสันและกำลังใจให้กับเยาวชนรุ่นน้องรุ่นใหม่ที่เต็มใจไปรับใช้ชาติ อีกด้วย

#เอาเวลาคอมเม้นกระแทกใจคนอื่นไปนั่งทำมาหากินเลี้ยงดูตัวเองให้รอดเถอะนะขอบคุณครับ 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม 

เรียบเรียง 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
รัตติยา เสสันเทียะ


HASTAG : เบิ้ล ปทุมราช  ทหาร 

ติดตามข่าวอื่นๆ