เอาให้เข็ด!!! "กรมขนส่ง" เตรียมลงดาบเรียกตัว "แท็กซี่จอมกร่าง" ขู่ยิง "บอย ถกลเกียรติ" ก่อนเจ้าตัวควักเงินให้ 1 พัน เพื่อรักษาชีวิต!!!

จากกรณีโลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิปวิดีโอแท็กซี่มีปัญหากับผู้โดยสาร ซึ่งก็คือ บอย ถกลเกียรติ บอสใหญ่จากค่ายเอ็กแซ็กท์ โดยในคลิปดังกล่าวเผยให้เห็นภาพแท็กซี่ตะคอกถามคุณบอยว่า "คุณทุบรถผมทำไม ยกมือไหว้ผมสิทุบรถผมอะ เอามา 1,000 บาท" ซึ่งเมื่อคุณบอย ยอมจ่ายเงิน แท็กซี่คันดังกล่าวก็ขับออกไปทันที

เมื่อคนถ่ายคลิปถามว่ายอมให้เงินทำไม คุณบอย ก็ตอบกลับว่า ก็เขาขู่จะเอาปืนยิงผมอะ บอกยิงกันสักนัดไหม ผมก็ต้องรักษาชีวิตตัวเองและลูก ทั้งนี้สำหรับสาเหตุเป็นเพราะเรียกแท็กซี่แล้วไม่ไปจึงโมโหทุบรถ จนกลายเป็นประเด็นเดือดโดนขู่ยิง
 

 

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 2 เมษายน 2560 นายสุกรี จารุภูมิ ผู้อำนวยการกองตรวจการขนส่งทางบก (กตส.) เปิดเผยว่า ได้ประสานกับคนขับรถแท็กซี่คันดังกล่าวแล้ว และจะมารายงานตัวที่ฝ่ายเปรียบเทียบ กองตรวจการขนส่งทางบก ในวันที่ 3 เมษายนนี้ เวลา 13.00 น.

 

 


ทั้งนี้ ทางด้านฝ่ายประชาสัมพันธ์ของบริษัท เอ็กแซ็กท์ และ ซีเนริโอ ถึงภาพคลิปดังกล่าว ทางฝ่ายประชาสัมพันธ์เผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 1 เมย. ทางคุณบอยออกจากบ้านไปซื้อของกับลูกสาว ย่านสุขุมวิท ส่วนเหตุการณ์หลังจากนั้นต้องรอให้ทางคุณบอยเป็นผู้ที่ออกมาเล่าเหตุการณ์ดังกล่าวดีกว่า เพราะตนเองก็เพิ่งเห็นคลิป สำหรับตอนนี้ทางคุณบอย กำลังเตรียมที่จะเข้าแจ้งความ และน่าจะออกมาเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากดำเนินเรื่องของทางกฎหมายเรียบร้อยแล้ว

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อติ บุญเสริม


HASTAG : บอย ถกลเกียรติ  แท็กซี่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ