มาเเล้วววว!!! คลิปวินาทีจับใบดำ-ใบแดง ของ"เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม" ก่อนเข้าประจำการ 1 พ.ย.นี้ !??(คลิป)

บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก สำหรับวันนี้ 2 เม.ย. ซึ่งเป็นวันที่ 2 ที่บรรดาชายไทย ที่มีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์เดินทางมาเข้ารับการตรวจเลือกเป็นทหารกองเกินเพื่อรับใช้ชาติหนึ่งในนั้นมี "เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม" ซึ่งหนุ่มเบิ้ล บอกว่าครั้งนี้เป็นการเกณฑ์ทหารเป็นครั้งแรก จึงตัดสินใจเดินทางจับใบดำใบแดง ที่อำเภอปทุมราชวงศา จ.อำนาจเจริญ บ้านเกิดของเจ้าตัวนั้นเอง 

 

ทั้งนี้ บรรยากาศการเกณฑ์ทหารในเขตของ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม มีชาวไทยเข้าเกณฑ์ โดยหมายเรียกรายงานตัว 520 คน ต้องการรับทหารในเขตนี้ 122 คน มีคนสมัครไปแค่ 15 คน ล่าสุดหนุ่มเบิ้ล จับได้ใบเเดง เป็นทหารเกณฑ์สังกัดกองทัพบก ผลัด 2 มีกำหนดเข้าประจำการในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2560

 

 

 

 สำหรับหนุ่มน้อยเสียงหวาน เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิต "อ้ายมีเหตุผล" มีชื่อจริงว่า อาทิตย์ สมน้อย เป็นหนุ่มเลือดอีสาน จากบ้านโคกพระ ตำบลนาป่าแซง อำเภอปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ เรียนจบจากโรงเรียนปทุมราชวงศา จังหวัดอำนาจเจริญ

 

 

 

 

 

 

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยามมีชื่อเสียงในฐานะเน็ตไอดอลบนโลกโซเชียล เป็นเด็กหนุ่มผู้มีพรสวรรค์รอบด้าน สามารถแต่งเพลงเองได้หลายแนว ทั้งเพลงลูกทุ่ง เพื่อชีวิต หมอลำ เพลงรัก เพลงอกหัก เป็นต้น และแม้ว่านี่จะเป็นซิงเกิ้ลแรก แต่ก็เป็นซิงเกิ้ลที่ทำให้เบิ้ล ปทุมราช ดังเป็นพลุแตกในชั่วข้ามคืน

 

 

 

 

กรุณารอคลิปโหลดสักครู่ 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว


HASTAG : เบิ้ล ปทุมราช 

ติดตามข่าวอื่นๆ