ลูกผู้ชายอกสามศอก!! "เบิ้ล ปทุมราช" จับได้ใบแดง เข้ารับราชการทหาร ผลัด2 แฟนคลับแห่ให้กำลังใจแน่นที่ว่าการอำเภอ!!

จากกรณีช่วงเช้าวันที่ 2 เม.ย.60 ที่หอประชุมที่ว่าการอำเภอปทุมราชวงศา จ.อำนาจเจริญ นักร้องชื่อดัง เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม วัย 21 ปี เดินทางมาเข้ารับการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ารับราชการทหารกองประจำการประจำปี 2560 ตามหมายเรียก ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคักมีบรรดาแฟนคลับแห่มาให้กำลังใจกันอย่างล้มหลาม แถมนักร้องดัง เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ยังได้โชว์ร้องเพลงให้กับแฟนคลับ และผู้ที่เข้ามารับการเกณฑ์ทหารฟังด้วย 
 

โดยเบิ้ล ปทุมราช กล่าวความรู้สึกก่อนลุ้นจับใบดำใบแดงว่า การเข้ารับการเกณฑ์ทหารมันไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัว ผมคิดไว้แล้วว่ามันเป็นเรื่องของลูกผู้ชายทุกคนที่ต้องทำ และเมื่อคืนผมก็ฝันดีมาก ผมฝันว่าผมได้เป็นทหารและมีคนยืนตบมือให้กำลังใจ ซึ่งถือมันเป็นเกียรติของวงศ์ตระกูลด้วยซ้ำ แม้ว่าวันนี้ผมก็ไม่ได้มาสมัคร และคิดไว้แล้วสองทางว่าถ้าผมจับได้ใบแดงแล้วได้เป็นทหาร เราก็ต้องทำหน้าที่การเป็นทหารให้ดีที่สุด ถ้ามีเวลาว่างก็ค่อยกลับมาเยี่ยมบ้าน และมาทำเพลงต่อไว้ ซึ่งถ้าหากผมจับได้ใบดำไม่ได้เป็นทหารผมก็ต้องกลับไปทำหน้าที่นักร้องของตัวเองต่อไปให้ดี และทำให้ดียิ่งขึ้นไป ซึ่งหน้าที่ทั้งสองอย่างเป็นหน้าที่ที่ผมต้องทำและหลีกเลี่ยงไม่ได้อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่ของการรับใช้ชาติ หรือหน้าที่การให้ความสุขกับแฟนเพลง 

 


ล่าสุด ทราบว่า เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม จับได้ใบแดง ทหารบก ผลัด2 ในการคัดเลือกทหารกองเกินเข้ารับราชการทหารกองประจำการประจำปี 2560 ตามหมายเรียก 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล กระบอกเสียง อำนาจเจริญ

เรียบเรียง 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
รัตติยา เสสันเทียะ


HASTAG : เบิ้ล ปทุมราช 

ติดตามข่าวอื่นๆ