ห้ามพลาด!!นักท่องเที่ยวตื่นตา ตลาดน้ำเชียรใหญ่ช้อป ชม ชิมขนมพื้นบ้าน อาหารพื้นเมืองมากมาย สินค้า OTOP ของดีเชียรใหญ่

วันนี้ (2 เม.ย.60) นายมนตรา พรมสินธุ นายอำเภอเชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่านายจำเริญ พิพญพงศ์ญาดา ผู้ว่าราชการจังหวดนครศรีธรรมราช ได้มอบหมายนายดนัย  เจียมวิเศษสุข  รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานเปิดตลาดริมน้ำเชียรใหญ่ ซึ่งเทศบาลตำบลเชียรใหญ่จัดขึ้น ณ ริมแม่น้ำปากพนัง หรือคลองเชียรใหญ่ บริเวณศาลาประชาสุข 84 พรรษา มหาราชา เขตเทศบาลตำบลเชียรใหญ่ ตรงข้ามที่ว่าการอำเภอเชียรใหญ่ เมื่อเย็นวันที่ 1 เม.ย. 2560 ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการส่งเสริมอาชีพในระดับฐานราก สร้างรายได้แก่ประชาชนในเขตเทศบาลและใกล้เคียง และเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของอำเภอเชียรใหญ่

 

“โดยตลาดริมน้ำเชียรใหญเปิดทุกวันเสาร์เวลา 15.00-21.00 น. ร่วมช้อป ชม ชิมขนมพื้นบ้าน อาหารพื้นเมืองมากมาย สินค้า OTOP ของดีเชียรใหญ่มากมาย โดยมีนายมนตรา พรมสินธุ นายอำเภอเชียรใหญ่ นายสุกิต ประสพสุข นายเทศมนตรีตำบลเชียรใหญ่ ร่วมให้การต้อนรับ”


นายสุกิต  ประสพสุข  นายกเทศมนตรีตำบลเชียรใหญ่  เปิดเผยว่า เทศบาลตำบลเชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้กำหนดเปิดตลาดริมน้ำเชียรใหญ่ทุกวันเสาร์เวลา 15.00-21.00 น. เริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2560 เป็นต้นไป  ซึ่งผู้ที่เที่ยวชมตลาดริมน้ำเชียรใหญ่จะได้ช้อป ชม ชิม ขนมพื้นบ้าน อาหารพื้นเมือง สินค้า OTOP ของดีเชียรใหญ่มากมาย พร้อมชมธรรมชาติทัศนียภาพสองฝั่งแม่น้ำ และสามารถล่องเรือพาย เรือหางยาวเที่ยวชมธรรมชาติทัศนียภาพและวิถีชีวิตดั่งเดิมสองฝั่งคลองได้อีกด้วย จึงขอเชิญชวนชาวนครศรีธรรมราชและนักท่องเที่ยวทั่วไปร่วมเที่ยวชมและเลือกซื้อสินค้าพื้นบ้าน อาหารพื้นเมือง ได้ที่ตลาดริมน้ำเชียรใหญ่ ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 15.00-21.00 น. เริ่มวันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2560 เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ เทศบาลตำบลเชียรใหญ่ อ.เชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช 075-386038 ,081-9782363.

 

ข่าว/ภาพ นวรัตน์ อินทศิลา ทีมข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.นครศรีธรรมราช


ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
นายไพฑูลยื อินทศิลา


HASTAG :

ติดตามข่าวอื่นๆ