เจ็บเเต่ใจรัก!! "สารัช" เเสดงความเป็นมืออาชีพใช้ไม้ค้ำ ลุยดูเเลอคาเดมีติวเข้มเยาวชนอย่างใกล้ชิด... นี่เเหละเรียกว่าฟุตบอลอยู่ในสายเลือด(ภาพ)

  สารัช อยู่เย็น กองกลางทีมชาติไทย ที่เเม้อยู่ในช่วงพักรักษาอาการบาดเจ็บ เเต่ด้วยใจรักในวงการฟุตบอล เจ้าตัวได้เดินทางมา เยี่ยมชมอะคาเดมีของตนเอง อย่างใกล้ชิด เป็นกันเอง ณ สนาม Hattrick ปากเกร็ด 

 

 

     กองกลางกิเลนผยอง ได้เปิดอคาเดมี่ฝึกสอนฟุตบอลภายใต้ชื่อ “SIX6 Football Academy” ที่สนมฟุตบอลหน้าเทียมแฮตทริก ถนนติวานนท์ 5 แยกปากเกร็ด และได้ทำการเปิดทำการฝึกสอนเป็นวันที่ 2 ( 2เมย.60) โดยมีเยาวชนให้ความสนใจมาฝึกทักษะลูกหนัง และเจ้าตัวได้เดินทางมาดูแลการฝึกสอนด้วยตัวเอง พร้อมไม้ค้ำหลังจากได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าจากเกมไทยลีกจนต้องผ่าตัด เเละพักยาวหลายเดือน  โดยเจ้าตัวได้กล่าวถึงน้องๆเยาวชนที่เข้ามาร่วมฝึกซ้อมในครั้งนี้ด้วย

 

 

 

     สารัชกล่าวว่า “สำหรับผลตอบรับถือว่าโอเคครับผู้ปกครองค่อนข้างพอใจ ในวันแรกมีเด็กมาประมาณ 30 คนซึ่งคาดว่าวันต่อๆไปจะเพิ่มขึ้นอีกครับ” 


    นอกจากนี้ยังฝากถึงเยาวชนที่มีใจรักลูกหนังและมาร่วมฝึกซ้อมว่า “ก็อยากให้น้องเก็บเกี่ยวตรงนี้ไปให้มากที่สุดครับ เรียนรู้และพัฒนาตัวเองแล้วผมได้รับเกรียติจากอาจารย์ดำ ธนิศร์ อารีสง่ากุล มาควบคุมการฝึกให้ด้วย ผมว่าตรงนี้น่าจะช่วยตัวน้องๆได้เยอะครับ”
 

   "อยากฝากน้องๆที่สนใจการเล่นฟุตบอล อายุ 5-16 ปี สามารถมาสมัครได้ตลอดครับผม ของผมจะเปิดระยะยาวไปเลยครับ ก็จะนำสิ่งที่ดีที่สุดมาให้น้องๆที่เข้ามาเรียนทุกคนครับ”

 

 

 

ขอบคุณ

goal.com

SIX6 Football Academy


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : สารัชอยูเ่เย็น  ตั้ง  ช้างศึก  ฟุตบอลทีมชาติไทย 

ติดตามข่าวอื่นๆ