นรกส่งมาเกิด!! สองผัวเมีย จับหลานสาววัย 15 ปี “มอมเหล้า - ขึงพืด” ข่มขืนยับ หนีคดีกว่า 5 ปี ถูกจับได้ ยังปากแข็ง อย่างนี้ต้องประหาร

พล.ต.ต.กรเอก เพชรไชยเวส รอง ผบช.ก. พร้อมด้วย พล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผบก.ป. แถลงผลการจับกุมตัวนายไพฑูรย์ อายุ 53 ปี และนางยุพาวดี อายุ 47 ปี (ขอสงวนนามสกุล) สองสามีภรรยา ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับ ศาลจังหวัดนครปฐมที่ 397/2555 และ 398/2555 ลงวันที่ 12 ต.ค.55 ตามลำดับ ในความผิดฐาน "ร่วมกันข่มขืนและร่วมกันพรากผู้เยาว์อายุกว่า 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี" โดยจับกุมตัวได้ที่บ้านพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร


 

วันที่ 7 ต.ค. 55 นายไพฑูรย์และนางยุพาวดี ได้ก่อเหตุล่อลวง น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี หลานสาวแท้ๆ ของนางยุพาวดี มาที่บ้านพักของตนเอง ก่อนจะออกกลอุบายให้ น.ส.บี ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จนเมามายขาดสติ จากนั้น นายไพฑูรย์ จึงได้ลงมือข่มขืน น.ส.บี ผู้เสียหาย โดยมีนางยุพาวดี เป็นคนช่วยจับตัว น.ส.บี ไม่ให้ดิ้นรนขัดขืนจนสำเร็จความใคร่ ก่อนจะช่วยกันพาตัว น.ส.บี ไปส่งที่บ้านพัก กระทั่งต่อมาเมื่อ น.ส.บี ฟื้นคืนสติได้นำเรื่องไปบอกให้กับผู้ปกครองรับทราบ จึงทำให้ผู้ปกครองของ น.ส.บี ไม่พอใจและได้ไปแจ้งความกับทาง สภ.สามพราน จ.นครปฐม รวมถึงนำเรื่องไปร้องเรียนขอความเป็นธรรมที่ มูลนิธีปวีณาฯ ในเวลาต่อมา จนกระทั่งมีการออกหมายจับ ส่วนผู้ต้องหาทั้ง 2 รายนี้ ภายหลังจากเรื่องแดงขึ้นมาก็ได้พากันหลบหนีมากบดานซ่อนตัวอยู่ภายในพื้นที่ จ.สมุทรสาคร เพื่อหลบหนีความผิดที่ก่อขึ้นนานกว่า 5 ปี กระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้ดังกล่าว

 


เบื้องต้นผู้ต้องหาทั้ง 2 คนยังให้การปฏิเสธ โดยนางยุพาวดีระบุว่า น.ส.บี เป็นบุตรสาวพี่ชายแท้ๆ ตนและสามี จึงเป็นไปไม่ได้ที่ตนและสามี จะก่อเหตุดังกล่าว แต่ยอมรับว่าก่อนเกิดเรื่อง น.ส.บี มักจะมากินนอนอยู่ที่บ้านของตนเป็นประจำ โดยแต่ละครั้งที่มาก็จะทำการโกหกพ่อของตนเองว่า จะไปหาตนเพื่อที่จะให้ช่วยพาไปหาแม่ ซึ่งแยกทางกันแล้วไปมีครอบครัวใหม่ แต่เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ โดยได้แจ้งข้อหา ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆโดยผู้อื่นผู้นั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ร่วมกันพรากผู้เยาว์อายุกว่า 15 ปี แต่ยังไม่เกิน 18 ปี ไปเสียจากบิดามารดาเพื่อการอนาจาร จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับ ก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สภ.สามพราน จ.นครปฐม รับตัวไปดำเนินการตามกฎหมาย

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สถาพร เกื้อสกุล


HASTAG : สามพราน  หนีคดี  ข่มขืน  นครปฐม  แถลงข่าว 

ติดตามข่าวอื่นๆ