อุกอาจ!! โจรแสบ งัดบ้าน"หัวหน้างานการบินสปป.ลาว" หิ้วทีวี - รื้อบ้านกระจุย แถมกวาดลอตเตอรี่กว่า70คู่ มีเลขเด็ดๆเพียบ!!

วันที่ 30 มี.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงดึกที่ผ่านมา พ.ต.ท.มนัส กันเที๊ยะ สารวัตรสอบสวนสภ.ธัญบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายงัดหลังบ้านเลขที่ 124/223 ขโมยทรัพย์สินเจ้าของบ้านไปจำนวนมาก ในหมู่บ้านปิยวรารมย์ ถนนพระองค์เจ้าสาย ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.ธัญบุรี

 

ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นปลูกติดกันพบนายเอนก งามสะอาด อายุ40ปี  เจ้าของบ้านยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ และ บอกว่าตนเองทำงานเป็นหัวหน้าคนงานของสายการบินประชาธิปไตยประชาชนลาว ประจำสนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมาตนเองได้กลับเข้ามาในบ้านและพบว่า ทีวีสียี่ห้อLG ขนาด 43 นิ้วที่วางอยู่ชั้นล่างได้หายไปและประตูเหล็กดัดหลังบ้านได้ถูกเปิดออก จึงเดินขึ้นไปดูบนชั้น 2 ซึ่งแบ่งเป็นห้องนอนจำนวน 3 ห้อง ซึ่งห้องที่ติดกับบันไดถูกคนร้ายงัดหลังคาและเพดานฝ้าลงมารื้อข้าวของที่อยู่ในห้องกระจายเต็มไปหมดนอกจากนี้ห้องอื่นๆก็ถูกรื้อค้นด้วย และยังพบว่าคนร้ายได้ขโมยลอตเตอรี่งวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2560 ไปอีก จำนวน 70 กว่าคู่ ซึ่งตนจำได้เป็นเลขท้าย 2 ตัว มี 47 74 84 เมื่อคนร้ายได้ทรัพย์สินไปแล้วก็ได้เดินเปิดประตูหลังบ้านและพังรั่วซึ่งทำมาจากไม้หลบหนีไป

 


 


ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วคาดว่าคนร้ายน่าจะปีนเข้ามาทางบ้านข้างๆเพราะไม่มีคนอยู่และรั่วเหล็กดัดถูกตัดออกและจะได้ให้เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 มาตรวจสอบลายนิ้วมือแฝงของคนร้ายอีกครั้งเพื่อตามจับคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

 

 

 

ภาพ / ข่าว : อนันต์ วิจิตรประชา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ปทุมธานี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศรัญญา สิงขรณ์


HASTAG : โจรแสบ  งัดบ้าน  โจร  ขโมยของ  ปทุมธานี  หวย  เลขเด็ด 

ติดตามข่าวอื่นๆ