รวมทุกช็อตภาพระทึก!!! ฝนถล่มเมืองระยองกลายเป็นทะเลในพริบตา เก๋งจมน้ำเจ้าของต้องทิ้งรถหนีตายหลังพยายามยื้อจนนาทีสุดท้าย!?! (คลิป)

จากกรณีน้ำท่วมถนนหลายสายในตัวเมืองระยองจนมิด ทำให้การสัญจรไปมาเป็นไปด้วยความยากลำบาก สำหรับพื้นที่ถนนที่ท่วม บริเวณถนนสายจันทอุดม หลัง ร.พ.ระยอง ที่ต้องปิดการจราจร และที่บริเวณถนนสายหน้าขนส่งใหม่ (ทับมา) อ.เมือง ระยอง ที่น้ำท่วมประมาณ1เมตร ทำให้รถไม่สามารถสัญจรไปมาได้

 

โดยเฉพาะที่ถนนสายหน้าขนส่งใหม่ระยอง น้ำได้ท่วมจนเกือบมิดตัวรถยนต์ ทำให้มีรถยนต์หลายคันที่กำลังสัญจรผ่านมาถึงกับถูกน้ำท่วมอย่างรวดเร็ว ทำให้คนในรถต้องทิ้งรถวิ่งหนีออกมาบนที่สูง และยังมีอีกหลายคันที่ชาวบ้านต้องช่วยกันเข็นรถออกจากจุดที่มีระดับน้ำสูง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


สำหรับสาเหตุของน้ำท่วมเกิดจากฝนที่ตกลงมาอย่างหนักหลายชั่วโมง จนทำให้ปริมาณระบายไม่ทันจึงไหลมายังถนนบริเวณดังกล่าวเพราะเป็นจุดที่ต่ำและเป็นแอ่ง จึงทำให้น้ำท่วมสูงกว่าหนึ่งเมตร จนต้องปิดถนน ส่วนขนส่งเก่า (ศูนย์การค้าสาย4)เมืองระยอง และถ.จันทอุดม ที่ท่วมทุกครั้งที่ฝนตก ก็ยังท่วมและยังไม่ลดลงหากฝนยังไม่หยุดตก

 

 

ขณะที่เฟซบุ๊ก เครือสหพัฒน์-แหลมฉบัง เเชร์คลิปวีดีโอเจ้าของรถยนต์กำลังตะเกียกตะกาย ขับรถฝ่าสายฝน ก่อนที่รถยนต์คันดังกล่าวจมหายไปกับสายน้ำต่อหน้าต่อหน้า โดยเฟซบุ๊กดังกล่าวระบุดังนี้ " นาทีเจ้าของรถหนีตาย ก่อนรถจมน้ำ ที่ระยอง 29มี.ค.60" 

 

 

 

 

 

 

 

 

กรุณารอคลิปโหลดสักครู่ 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว


HASTAG : ระยอง  น้ำท่วม 

ติดตามข่าวอื่นๆ