จริง-ไม่จริง?? เชื่อ-ไม่เชื่อ?? โกตี๋บอกจารุพงศ์ไม่เกี่ยวข้องกับสหพันธรัฐไทย และอาวุธ (มีคลิป)

น่าสนใจกับการออกมาปรากฏตัวอีกครั้งของโกตี๋ นายวุฒิพงศ์ กชธรรมคุณ หลังจากที่ถูกทางการลาวกดดันจนต้องหนีหัวซุกหัวซุน และเลิกจัดรายการวิทยุใต้ดิน สู้เพื่อสหพันธรัฐไทย ไปตั้งแต่วันที่ 20 มี.ค.ที่ผ่านมา ปรากฏว่าวันนี้มีข่าวออกมาว่า 

 

 

 

โกตี๋ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ Thai voice ว่าขณะนี้ตนไม่ได้อยู่ในลาวทั้งนี้ก็เพื่อความปลอดภัยของคนอื่นๆ จึงตัดสินใจหลบหนีออกมา ส่วนเรื่องอาวุธที่มีการโยงหรือพาดพิงไปถึง นายจารุพงศ์ เรืองสุวรรณ เลขาธิการองค์การเสรีไทยนั้น ทหารจะกล่าวหาอะไรได้ทั้งนั้น ผมไม่เคยเจอ ท่านจารุพงศ์ เพียงแต่ได้ความคิดจากการฟังคลิปของท่าน และขอยืนยันว่าการเคลื่อนไหวของสหพันธรัฐไทย ไม่ได้เกี่ยวข้องหรือได้รับการสนับสนุนจากพรรคเพื่อไทย หรือ อดีตนายกทักษิณ 

 

 

 


การปรากฏตัวครั้งนี้ของโกตี๋ครั้งนี้ถือว่าเป็นความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจเพราะเป็นการออกมาปรากฏตัววันเดียวกับที่มีแถลงการณ์ขององค์การเสรีไทย ที่มี นายจารุพงศ์ เป็นเลขาธิการอยู่ แบบพอดิบพอดี และในแถลงการณ์ได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาการก่อการร้าย  


 


แต่....หากใครได้มีโอกาสติดตามฟังการจัดรายการวันสุดท้ายของโกตี๋เมื่อวันที่ 20 มี.ค.โกตี๋ได้พูดถึงนายจารุพงศ์ เรืองสุวรรณ2ครั้ง ครั้งแรก กล่าวก่อนให้สัมภาษณ์กับจอม เพชรประดับ โดยได้กล่าวกับผู้ฟังว่า วันนี้ยังไม่หยุดในการเล่นงานผม วิญญูชนคนมีสมองก็รู้ว่าอะไรเกิดขึ้น มีเพียงแต่เลขาเสรีไทย ท่าน จารุพงศ์ อจ.เพียงดิน อจ.ชูพงษ์ เท่านั้นเข้าใจว่าอะไรเกิดขึ้น ผู้หลักผู้ใหญ่ฝ่ายเราเข้าใจ

 

-----(มีคลิป)-----

เสียงช่วงแรก นาทีที่7.21 เริ่มที่ -วันนี้ยังไม่หยุดในการเล่นงาน จบที่- ผู้หลักผู้ใหญ่ฝ่ายเรา

 


และครั้งที่2ในช่วงตอบคำถามของนาย จอม เพชรประดับ ว่า ขอเรียนว่า เลขาจารุพงศ์ให้คำปรึกษาเราตลอด ท่านให้คำปรึกษา กลุ่มเสรีไทยใช่ ประสานให้คำปรึกษาอยู่

 

-----(มีคลิป)-----

  เสียงช่วงที่ 2 นาทีที่ 44.55 เริ่มที่ -คำถามจอม เพชรประดับ ว่าเครือข่ายโกตี๋ได้ร่วมกันกับเครือข่ายเสื้อแดง และกลุ่มเสรีไทย? จบที่- ประสานให้คำปรึกษาอยู่

 

 

 

ขอบคุณที่มา : แฟนข่าวทีนิวส์กับบุญระดม


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : แฟนข่าวทีนิวส์  บุญระดม 

ติดตามข่าวอื่นๆ