ไม่จบ !!! สาวเสื้อขาวในคลิปฉะเด็กปั๊ม ไม่หยุดโร่เข้าแจ้งความเอาผิดคนแชร์-คนเม้นต์ต่อ ชี้ทำให้เสียหาย เสียชื่อเสียง !!!

ทำเอาขาแชร์ขาเม้า นั่งกันไม่ติดเลยทีเดียว จนเรียกได้ว่าคีย์บอร์ดร้อนเป็นไฟ หลังจากที่โลกโซเชียลได้มีการส่งต่อคลิปเหตุการณ์ของสาวใหญ่รายหนึ่ง กำลังโวยวาย และต้องการจะเอาเรื่องเด็กปั๊ม ที่ไม่สามารถเปิดฝาน้ำมันเพื่อเติมน้ำมันให้กับรถของเธอได้ โดยมีการต่อว่าและขู่จะแจ้งความ ด้านบรรดาชาวเน็ตที่ได้รับชมคลิปต่างมองว่าเรื่องแค่นิดเดียว ทำไมเธอต้องโมโหเล่นใหญ่ขนาดนี้ จนคลิปดังกล่าวถูกพูดถึงกันเป็นอย่างมาก ในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงซึ่งมีการแสดงความคิดเห็นกันจำนวนมาก
 

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด (23 มีนาคม 2560) มีรายงานว่า หญิงสาวเสื้อขาวในคลิป ได้เข้าแจ้งความอีกครั้งเมื่อช่วงค่ำวานนี้ (22 มีนาคม) ที่ สน.บางเขน เพื่อลงบันทึกประจำวัน หลังจากที่มีการเผยแพร่คลิปออกไป โดยเจ้าตัวบอกว่า ที่จริงเรื่องนี้เคลียร์กันจบไปแล้วที่โรงพักตั้งแต่วันเกิดเหตุ คือวันที่ 21 มีนาคม โดยมีการไปพูดคุยทำความเข้าใจกัน ทั้งกับทางเจ้าของปั๊มและเด็กปั๊ม ซึ่งเด็กปั๊มก็ยอมขอโทษเธอและเรื่องก็ยุติลงด้วยดี แต่ปรากฏว่าในวันรุ่งขึ้นกลับมีการแชร์คลิปออกไปอย่างแพร่หลาย 
 

 

 


โดยเธอยังบอกอีกด้วยว่า จะเดินทางไปที่ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. ด้วย เพื่อเอาผิดคนที่แชร์คลิปและแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับคลิปของเธอ เนื่องจากคลิปดังกล่าวทำให้เธอเสียหาย และคลิปที่ถูกปล่อยออกมาก็ไม่ใช่คลิปเต็มที่เป็นเหตุการณ์ทั้งหมด ดังนั้นหากไม่มีการดำเนินการนำคลิปออก ก็จะเอาผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

ในส่วนที่ตัวเธออ้างตัวว่าเป็นผู้กองฝ้ายนั้น เจ้าตัวชี้แจงว่า ตนไม่ได้แอบอ้างตัวเองว่าเป็นผู้กองฝ้าย เพียงแต่เป็นการตอบคำถามเจ้าหน้าที่ 191 เท่านั้น ว่ารู้จักใครใน สน.บางเขน หรือไม่ นอกจากนี้ จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่า หญิงสาวรายดังกล่าวเป็นพนักงานขายรถยนต์ของโชว์รูมแห่งหนึ่งย่านสะพานใหม่ ซึ่งอยู่ใกล้กับปั๊มน้ำมันที่เกิดเหตุดังกล่าวนั่นเอง


 

 

 

ขอบคุณข้อมูล-ภาพ : เฟซบุ๊ก จตุรงค์ บุญยัง


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วรรณนิศา วิเชียรชม


HASTAG : โวยเด็กปั๊ม  สาวเสื้อขาว  แจ้งความ 

ติดตามข่าวอื่นๆ