อบายมุขปลุกผีพนัน !! ถกเถียงสนั่นโซเชียล 7 เม.ย.นี้มีบ่อนชายแดนไทย-เขมรเปิดใหม่ใหญ่สุุดๆ สงสัยแต่ใคร??เจ้าของตัวจริง..รู้เมื่อไรเดือดแน่!?!

กำลังมีข่าวฮือฮาในโลกออนไลน์จากทั้งเพจของวีระ สมความคิด และเพจ กูต้องได้ร้อยล้านจากทักษิณว่ากำลังจะมีบ่อนใหญ่แห่งใหม่ที่จะเปิดตัวในวันที่7เมษายนนี้ โดย นาย วีระนำเรื่องนี้มาเปิดเผยตั้งแต่วันที่8 มีค.ว่าบ่อนแห่งใหม่นี้ตั้งอยู่บริเวณจุดผ่านแดน ด่านช่องสายตะกู ต.จันทบเพชร อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ ซึ่งชาวกัมพูชาเรียกจุดนี้ว่า ช่องจุ๊บโกกี ถือเป็นจุดที่นักการพนันสามารถเดินผ่านจุดผ่านแดนเข้าบ่อนได้ทันทีตลอด24ชม.และนาย วีระ กล่าวว่า สำหรับบ่อนที่กำลังจะเปิดใหม่นี้เป็นของออกญาลืมเฮง ซึ่งเป็นเจ้าของบ่อนกาสิโนที่ด่านช่องสะงำ และเป็นคนสนิทของนายกฮุนเซน เป็นนักการเมืองผู้ทรงอิทธิพลของเขมร

 

ขณะที่ในเพจกูต้อง100ล้านจากทักษิณ ก็บอกว่าบ่อนแห่งใหม่นี้จะเป็นบ่อนใหญ่ที่สุดที่ตั้งอยู่ติดชายแดนไทย กัมพูชา และมีการลงชื่อเจ้าของเป็นปริศนาว่าคือเสี่ยกลุ่มนาย น.ช ,นาย อนท.ช และอดีตผบ.ตร.  โดยทั้ง2เพจต่างก็ลงภาพ และวันเปิดไว้ตรงกันว่าคือวันที่7เมษายน และสำหรับบ่อนในกัมพูชาส่วนใหญ่จะอยู่บริเวณชายแดนไทย-กัมพูชาด้านจ.ตราด ซึ่งถือเป็นแหล่งกาสิโนรุ่นบุกเบิก และอีกจุดก็คือบ่อนตรงข้ามจุดผ่านแดนถาวรคลองลึก อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว หรือ บริเวณตลาดโรงเกลือ และฝั่งด้านอ.ปอยเปต กัมพูชา จำนวน9บ่อน

 

 


 ซึ่งเจ้าของบ่อนส่วนใหญ่ก็จะเป็นนักการเมือง นักธุรกิจชาวไทย และต่างประเทศ และในอดีตที่ผ่านมาประเทศไทยเคยมีความพยายามหลายต่อหลายครั้งที่จะให้มีการเปิดบ่อนคาสิโนในไทยโดยถูกกฎหมาย แต่ก็ต้องล่มไปทุกครั้ง และวันนี้เรื่องบ่อนก็กลับมาเป็นประเด็นอีกครั้งโดยเฉพาะกับที่มีความพยายามเปิดชื่อเจ้าของบ่อนตัวจริงว่าคือใคร??

 

 

ขอบคุณ : Veera Somkwamkid , กูต้องได้ 100 ล้าน จากทักษิณแน่ๆ

บุญระดม จิตรดอน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วัสดา แสงทิพย์


HASTAG : อบายมุข  ช่องจุ๊บโกกี  นักพนัน  บ่อน  ชายแดน  กัมพูชา  วีระ สมความคิด  บุรีรัมย์  บุญระดม 

ติดตามข่าวอื่นๆ