ดราม่าร้อนๆมาแล้ว!!มนุษย์ป้าด่ายับพนง.แบงก์ไม่ให้ถอนเงิน1แสนแถมบังคับให้กราบขอโทษ??แต่พอรู้เหตุผลบอกได้คำเดียวว่าอึ้งหนัก งานนี้มีคดีพลิก!!

เรียกได้ว่าประเด็นดราม่าในโลกโซเชี่ยล เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กเผยแพร่คลิประบุ “มนุษย์ป้าผู้หาญกล้าไปทำธุรกรรมที่ธนาคารแต่ไม่พกบัตรประชาชนไป” 

โดยเป็นเหตุการณ์ขณะหญิงสูงวัยคนหนึ่งต้องการที่จะถอนเงินจำนวน 1 แสนบาทที่ธนาคารชื่อดัง แต่ไม่ได้พกบัตรประชาชนตัวจริงมาด้วย ทำให้พนักงานไม่สามารถถอนเงินให้ได้หญิงสูงวัยจึงไม่พอใจเป็นอย่างมาก พร้อมอ้างว่า “ใครจะรู้ล่ะว่าต้องใช้บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง” ก่อนหน้านี้ก็สามารถเบิกเงินได้แค่ใช้สำเนาบัตรประชาชน

ต่อมาเพจชื่อดังอย่างแหม่มโพธิ์ดำ ก็ได้โพสรายละเอียดดังกล่าวโดยระบุว่า มนุษย์ป้าผู้หาญกล้าไปทำธุรกรรมที่ธนาคารแต่เสือกไม่พกบัตรประชาชนไป เจ้าหน้าที่เขาก็ต้องปฏิเสธอยู่แล้ว โดนกันมาเท่าไหร่กับเอกสารสำเนาปลอม อีป้าก็เล่นใหญ่ โวยเยอะ จนเจ้าหน้าที่ขอโทษแล้วขอโทษอีกเพื่อลดแรงกดดันทั้งๆที่เป็นความผิดนาง มันก็ยังไม่พอใจ เลยเอ่ยท่าไม้ตาย คือการอยากมีปุโรหิตและข้าราชบริพารเป็นของตนเองด้วยการสั่งให้เขากราบมัน อีดอกกกกกกกก

โดยหลังจากที่คลิปได้มีการเผยแพร่ออกไปนั้นทำให้โลกโซเซี่ยลเข้ามาคอมเม้นเป็นจำนวนมากโดยระบุว่าเห็นใจพนักงานที่ต้องมาเจอเหตุการณ์เช่นนี้ และตำหนิคุณป้าที่ใช้ถ้อยคำรุนแรง แทบยังไปบังคับให้พนักงานกราบอีกซึ่งตัวเองเป็นฝ่ายผิดเต็มๆ

คลิปอยู่ด้านล่าง


ชมคลิป

ขอบคุณคลิปจาก แหม่มโพธิ์ดำ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : ถอนเงิน  บัตรประชาชน  มนุษย์ป้า  ธนาคาร 

ติดตามข่าวอื่นๆ