ทีมงานแฉ !!! ตัวตนที่แท้จริง "เป๊ก ผลิตโชค" ผู้สวม "หน้ากากจิงโจ้" ที่แท้เป็นคนแบบนี้ ต่างจากในจอฟ้ากับเหว !

ถึงแม้ว่าการประชันกันระหว่างหน้ากากทุเรียน กับหน้ากากจิงโจ้จะจบลงไปแล้วเมื่อคืนที่ผ่านมา แต่กระแสและการพูดถึงยังคงมีออกมาเรื่อยๆ และถึงแม้จะมีหลายคนที่เดาถูกว่า หน้ากากจิงโจ้ จะเป็นหนุ่มเสียงดีอย่าง เป๊ก ผลิตโชค และตัวเป๊กเองก็ได้ออกมาเผยความในใจ ว่าดีใจที่ได้มาร่วมรายการที่มีส่วนกับการลบอคติที่คนอื่นมีต่อเป๊ก รวมทั้งยังพูดในรายการด้วยว่า หากมีโอกาส เป๊กเองก็อยากกลับมาร่วมรายการอีกครั้ง

 

 

 

ล่าสุดเมื่อเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Lekky Chutima ซึ่งเป็นผู้ดูแลหน้ากากจิงโจ้ ก็ออกมาคอมเมนต์เผยให้ทุกคนได้เห็นถึงเรื่องราวน่ารัก ๆ ว่า "ค.รู้สึกดีดี(เก็บความลับมานานนนนนน)
"หน้ากากจิงโจ้" เป็นหน้ากากที่ดูแลตั้งแต่รอบแรกจนมาถึงรอบวันนี้ พี่ผลิตและคุณแม่พี่ผลิตน่ารักมาก~ #ที่สำคัญทุกครั้งที่แต่งตัวให้พี่ผลิตยกมือไหว้และขอบคุณทุกครั้งย้ำว่าทุกครั้ง  #เราก้รู้สึกดีเค้าให้เกียรติเรา  #ดีใจคะที่ได้ร่วมงานกันนะคะ #หน้ากากจิงโจ้ #แชมป์GroupD #งงเด๊งงเด๊"

 

 

 

 


นอกจากนี้ เธอเองยังบอกว่า ""ที่มาของการใส่หน้ากาก เพราะเป็นแบบนี้ไง" ตอนแรกก็รู้สึกเฉยๆๆ แต่พอได้ร่วมงานอยากให้ทุกคนเปิดใจ  มองข้ามเรื่องที่ผ่านมา.... อยากให้มองที่ค.สามารถของตัวเค้า ที่สุดแล้วคนนี้ #เราไม่สามารถทำให้ทุกคนรักเราได้ #แต่อย่าไปทำลายเค้าก็พอ #อย่าอินเกิน #กูนี่โค่ดอินเลยยยยยยยยยยย
#FCเต็มตัวคะ #ปิดจ๊อบ"

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล-ภาพ : เฟซบุ๊ก Lekky Chutima, PecKPaLit, The Mask Singer


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
วรรณนิศา วิเชียรชม


HASTAG : หน้ากากจิงโจ้  หน้ากากนักร้อง  The Mask Singer  เป๊ก ผลิตโชค 

ติดตามข่าวอื่นๆ