ช็อก ทั้งประเทศ!! "เด็กสาวร้องไห้หนัก" อัดคลิป ทวงเงิน "วันเฉลิม อยู่บำรุง" ทั้งน้ำตา ลั่นหนูเดือดร้อนมาก!! (มีคลิป)

 

วันที่ 13 มี.ค.2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลายเป็นคลิปที่สร้างความฮือฮาอย่างหนักบนโลกออนไลน์ ภายหลังมีเด็กสาวหน้าตาดีรายหนึ่ง อัดคลิปวีดีโอความยาวประมาณ 1.40 วินาที ลงบนเฟซบุ๊ก "NatchapornChansombun" โดยมีเนื้อหาอ้างว่า "วันเฉลิม อยู่บำรุง" สร้างหนี้ให้เธอ 1,200,000 บาท ทำให้เธอต้องเป็นหนี้สิน ทั้งที่ไม่ได้ก่อ เดือดร้อนมากๆ 

 

ภายหลังเรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ปรากฎว่าได้มีชาวเน็ต เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่มองว่าเด็กสาวรายนี้ น่าจะสร้างเรื่องมามากกว่า เนื่องจากเนื้อหาของคลิปไม่มีที่มาที่ไป และเด็กสาวรายนี้ได้พูดจาซ้ำๆวกวนไปมา จนฟังแทบไม่รู้เรื่อง ซึ่งต้องติดตามกันต่อไปว่าเรื่องดังกล่าวมีข้อเท็จจริงอย่างไรกันแน่

 

"ฝากคลิปนี้ถึงพี่หนุ่ม วันเฉลิม อยู่บำรุง ด้วยนะคะ พี่สร้างหนี้ไว้ จำนวน 1,200,000 บาท ทำไมซูกัสต้องมานั่งรับผิดชอบแทนพี่  พี่เป็นลูกผู้ชายหรือเปล่า ทำไมรังแกผู้หญิงไม่มีทางสู้ หนูติดต่อไป พี่ก็ให้ลูกน้องติดต่อกลับมาบอกว่าจะจ่าย นี่มันเป็นเวลา 2 เดือนแล้ว หนูเดือดร้อนหนักมาก ไม่มีเงินแล้ว หนูอยากให้พี่เห็นใจหนูบ้าง หนูทำอะไรผิด ทั้งๆที่หนูก็รักและเคารพพี่ หนูเดือดร้อนจริงๆ หนี้สินที่หนูไม่ได้ก่อไว้ หนูอยากให้พี่โอนเงินให้หนูหน่อย หนูขอพูดที่โรงยิมนี้นะคะ เป็นกำลังใจให้หนูด้วย รบกวนพี่โอนเงินคืนเถอะค่ะ หนูจะเอาไปใช้หนี้ หนูเดือดร้อนมากๆเลย"


 

 

 

 

 

 

คลิป รอโหลด ด้านล่าง 

 

 

 

เรียบเรียง เนื้อหา : พัทธนันท์ ทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์


HASTAG : วัน อยู่บำรุง  ทวงหนี้  ช็อก  วันเฉลิม  หนี้สิน 

ติดตามข่าวอื่นๆ