ไม่เลิกนิสัย!! ร้านเจ๊โหดซาลอนในตำนานโก่งราคาจนเจอดีพอรู้ว่าถ่ายคลิปเท่านั้น กลับลำแทบไม่ทัน จ๋อยทันทีวินาทีนี้อะไรก็ยอม (คลิป)

ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปจากสมาชิกเฟซบุ๊ก Boy InkBrother ซึ่งได้ถ่ายคลิปวิดีโอซึ่งเป็นเหตุการณ์จากร้านทำผมแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี โดยร้านนี้เป็นร้านที่เคยถูกแจ้งความจับเหตุเพราะคิดราคาเกินความเป็นจริง จึงกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในสื่อสังคมออนไลน์เป็นอย่างมาก 

โดยเจ้าของร้านคนนี้ เคยเป็นข่าวมาแล้วหลายครั้งเพราะชอบโก่งราคาคิดราคาแพงเกินจริงกับลูกค้าอยู่บ่อยๆ พอเกิดเรื่องก็มักจะย้ายร้านหนี อยู่ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี ผู้โพสต์รายนี้ บอกว่าตนนั้นสุดทนกับการกระทำ ของเจ้าของร้านทำผมโกงลูกค้าอยู่ตลอดอยากให้เลิกนิสัยแบบนี้เสียที ถ้าหากเจอลูกค้าที่ไม่อยากมีเรื่องต้องถกเถียง เจ้าของร้านทำผมคนนี้ก็จะได้ใจ และไม่เลิกทำแบบนี้สักที ท้ายคลิปช่างทำผมก็เถียงไม่ออกได้แต่คืนเงินให้แต่โดยดี


ล่าสุดครั้งนี้ เพื่อนผู้โพสต์คลิปดังกล่าวได้เข้ามาทำผมโดยสระไดร์อบไอน้ำ แต่ถูกคิดราคา 600 บาท จึงมีการมาสอบถามราคาและถกเถียงกันถึงราคาและต่อว่า เพราะเห็นว่ามีราคาแพงเกินไป ซึ่งเมื่อได้แจ้งว่ากำลังถ่ายคลิปอยู่ทำให้ผู้หญิงซึ่งเป็นเจ้าของร้านเริ่มเสียงอ่อนลงและพยายามคืนเงินให้โดยคิดราคาเพียง 150 บาท แต่ก็ไม่ทันการซะแล้วเพราะคลิปวิดีโอได้ถูกบันทึกไว้แล้ว ถึงแม้ว่าต่อมาผู้โพสต์คลิปจะได้ลบคลิปดังกล่าวไปแล้วแต่ก็ยังพบว่ามีการแชร์กันในเพจต่อๆกันเป็นจำนวนมาก
ชมคลิป

เรียบเรียง : สุกันยา ทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุกันยา บุญซ้วน


HASTAG : ลูกค้าโวย  คิดราคาเกินจริง  ร้านตัดผมในตำนาน  ชลบุรี 

ติดตามข่าวอื่นๆ