ช็อกสุดขีด!! ชาวบ้านเดินข้ามสะพานลอยมาดีๆ มองเห็นคนนอนอยู่ร่องถนน ก่อนเรียกกู้ภัยมาดู ถึงกับผงะ ที่แท้เป็นศพหลงเหลือจากรถชน!!

ผู้สื่อข่าวรายงาน วันที่ 12 มี.ค. 60 ร.ต.อ.ชุมพล ทรงงาม ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตอยู่ร่องกลางถนนพหลโยธินช่องทางด่วน หน้าร้านไทยวัสดุกม.35 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติและมูลนิธิร่วมกตัญญู

 


 

ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อต่อมาคือ นายสิทธิชัย ประสาทธิ์แก้ว อายุ 20 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ร่องกลางสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำเงินของบริษัทยามาโมโต้ และส่งกางเกงขายาวสีดำ 2 รองเท้าผ้าใบสีดำ มีบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณศีรษะ ค้นภายในตัว พบ เงินสดจำนวน 1025 บาท โทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุง 1 เครื่องบุหรี่ 1 มวนไฟแช็ค 1 อันยาดม 1 อัน และยังพบคราบเลือดอยู่ที่เสาของป้ายบอกหลักกิโลเมตร เบื้องต้นทางแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ระบุว่า เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6-7 ชั่วโมง

 


 


จากการสอบถามนางสายใจ ลื่นพาหะนะ อายุ 49 ปี ประชาชนที่มีบ้านอยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ บอกว่า มีเพื่อนเดินข้ามสะพานลอยและสังเกตเห็นว่ามีคนนอนอยู่บริเวณร่องกลางถนน จึงได้ไปเรียกตนให้มาดู แต่ไม่ทราบว่าเสียชีวิตหรือยังมีชีวิตอยู่ ต้นจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูให้มาตรวจสอบจึงทราบว่า ชายคนดังกล่าวได้เสียชีวิตแล้ว  

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุ คาดว่าผู้เสียชีวิต น่าจะซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ของเพื่อนมา และรถจักรยานยนต์เพื่อนเกิดอุบัติเหตุ ทำให้คนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส และผู้ตายที่ซ้อนท้ายได้กระเด็นตกลงไปด้านล่าง แต่ไม่มี ใครทราบ เพราะเหตุการณ์รถจักรยานยนต์พลิกคว่ำและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ โดยทางด้านพนักงานสอบสวน แจ้งว่าเมื่อคืนที่ผ่านมาได้รับแจ้งเหตุ ซึ่งขณะนี้ยังไม่ทราบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บอยู่ที่โรงพยาบาลใด แต่ถึงอย่างไรก็ตามจะได้ประสานญาติผู้ตาย และเพื่อนผู้ตาย ที่อยู่บริษัทเดียวกันมาสอบถามเรื่องรายละเอียดอีกครั้ง ส่วนศพนั้นได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติเพื่อตรวจสอบหาสาเหตุแท้จริงอีกครั้งหนึ่ง

 

 

 

 

 


ภาพ / ข่าว : อนันต์ วิจิตรประชา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ปทุมธานี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศรัญญา สิงขรณ์


HASTAG : พบศพ  อุบัติเหตุ  ปทุมธานี  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ