แห่แชร์เป็นล้าน!! หนุ่มตามทวงโทรศัพท์จากสาวประเภท 2 ขายบริการ ฉกมือถือนักท่องเที่ยวต่างชาติ?? โลกโซเซี่ยลแห่ชื่นชมหัวใจพี่แม่งโคตรหล่อ!!

 เรียกความสนใจในโลกออนไลน์อย่างมาก สำหรับกรณีที่ผู้ใช้ เฟซบุ๊ก คิวลี่ ป๊าวว้ะ ได้ออกมาเผยคลิปเมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2560 เผยให้เห็นภาพขณะที่พลเมืองดี กลุ่มหนึ่ง กำลังพยายามเจรจากับสาวประเภทสองรายหนึ่ง ซึ่งได้ขโมยโทรศัพท์มือถือของนักท่องเที่ยวต่างชาติไป ภายหลังจากที่ตกลงกันไปร่วมหลับนอน ซึ่งกลุ่มชายในคลิปได้พยายามขอให้สาวประเภทสองคืนโทรศัพท์แก่นักท่องเที่ยว ชี้ว่าเราเองเป็นคนไทย ก็ควรจะมีน้ำใจ ถ้าคืนโทรศัพท์มือถือมาก็จบ และฝ่ายนักท่องเที่ยวก็จะยอมจ่ายเงินให้

ในขณะที่ทางเจ้าของคลิปยังโพสต์ข้อความด้วยว่า "คนต่างชาติเขามาเที่ยว พี่ไม่ควรทำแบบนี้ มันไม่ถูก พี่ไม่มีสิทธิจะมาขโมยของคนอื่นไปนะครับ คนต่างชาติเขาก็เมา พี่ขโมยทั้งเงินและโทรศัพท์ไป ถ้าพวกผมไม่ตามให้พี่คงได้ไปนานล่ะ"

 

โดยข้อความผู้ใช้เฟซบุ๊คที่ชื่อว่า คิวลี่ ป๊าวว้ะ ได้ระบุว่า พี่คับ คนไทยเหมือนกันป่าว
คนต่างชาติเค้ามาเที่ยว พี่ไม่ควรทำแบบนี้มันไม่ถูก พี่ไม่มีสิทธิจะมาขโมยของคนอื่นไปน่ะคับ คนต่างชาติเค้าก็เมา พี่ขโมยทั่งเงินโทรสัพเค้าไป ถ้าพวกผมไม่ตามให้พี่คงได้ไปนานล่ะ #งี้ล่ะสังคมไทยอยู่ยาก #ระวังงไว้กันหน่อยน่ะคับ ถ้าสิ่งที่ผมทำมันผิดก็ขอโทษ
เพราะผมแค่อยากให้พี่เค้าให้ของเค้าคืน #ด่าไรก็ได้น่ะถ้าพวกผมผิด

 


ชมคลิป

โดยเอกสิทธิ์ สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณคลิปจาก คิวลี่ ป๊าวว้ะ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : ขโมยโทรศัพท์  น้ำใจงาม  กระเทย 

ติดตามข่าวอื่นๆ