นี่มันนางฟ้า ชัดๆ!! "สาวสวย" ขับรถผ่านเจออุบัติเหตุ รีบลงไปช่วยคนเจ็บทันที พอรู้ว่าเธอเป็นใคร แชร์ลงโซเชียลฯด่วน!!

เมื่อกลางดึกวันที่ 11 มีนาคม 2560 ศูนย์วิทยุ สภ.เมืองตรัง ได้รับแจ้งเหตุรถชนที่ ถนนพัทลุง ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมือง จังหวัดตรัง จากนั้นร้อยเวรฯ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุสลสถานตรังได้รุดไปยังที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า ป้ายทะเบียน กค9264 ตรัง และรถจยย. ซูซูกิ ป้ายทะเบียน ขนพ 965 ตรัง และมีผู้บาดเจ็บอยู่ใกล้กัน ซึ่งมีแผลบาดเจ็บบริเวณขาด้านขวาหัก 

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิกุศลตรังได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิได้กลับไปเปลี่ยนรถกู้ภัยซึ่งในที่เกิดเหตุมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยเพียงคนเดียว จากนั้นได้มีคนที่ขี่รถผ่านมาซึ่งเป็นผู้ช่วยพยาบาลห้องคลอดของโรงพยาบาลตรังรวมแพทย์ ได้เข้าปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้กับผู้บาดเจ็บต่างสร้างความปราบปลื้มใจให้กับเจ้าหน้าที่กู้ภัยและผู้ที่มาพบเห็นเป็นอย่างมาก

 

 

 

 


ต่อมาทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือ นายวรศักดิ์ ศุธีรพงษ์ อายุ64 ปี บ้านเลขที่ 105/106 ถนนพัทลุงซอย7 ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมือง จังหวัดตรัง ซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถ จยย. ส่วนผู้ขับขี่รถยนต์ ทราบชื่อคือ นายปองศักดิ์ ชอบธรรมกิจ อายุ 55 ปี บ้านเลขที่ 7/2 ถนนเจิมปัญญา ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมือง จังหวัดตรัง จากการสอบถามต่อมาทราบว่า นายปองศักดิ์ ฯ ได้ขับขี่มาทางตรงและและนายวรศักดิ์ ฯ ผู้บาดเจ็บได้ขี่ย้อนศรมาและขี่ตัดหน้ารถของตนเพื่อข้ามไปยังอีกฝั่งหนึ่งแต่ขับไม่พ้นจึงได้รับบาดเจ็บดังกล่าว แต่ออย่างไรก็ตามขณะนี้ผู้บาดเจ็บได้นำตัวส่ง รพ. และพ้นขีดอันตรายแล้ว 

 

 

 

ภาพ/ข่าว  สุนิภา หนองตรุด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ตรัง


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
รัตติยา เสสันเทียะ


HASTAG : ผู้ช่วยพยาบาล  อุบัติเหตุ  ตรัง  น้ำใจงาม  ช่วยเหลือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ