ช็อก!! ด.ช. 8 ขวบ ผูกคอตาย ต่อหน้าต่อตา เพื่อนๆ ก่อนพบชนวนเหตุดับอนาถ ครอบครัวน้ำตาไหลตามๆกัน!!

 

วันที่ 10 มี.ค.2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สมาชิกเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Persia Jongtawon ได้เผยแพร่เรื่องราวสุดสะเทือนใจ ซึ่งเป็นอุทาหรณ์เตือนใจให้ผู้ปกครองระมัดระวัง และอย่าปล่อยให้ลูกหลาน เล่นกันตามลำพัง เนื่องจากอาจเกิดเหตุร้ายไม่คาดฝันขึ้น เหมือนอย่างกรณีของ ด.ช.วัย 8 ขวบ ที่จังหวัดกาญจนบุรี ที่ต้องเสียชีวิตลงจากความรู้เท่าไม่ถึงการณ์

 

โดย เฟซบุ๊ก Persia Jongtawon  ได้โพสต์รูปภาพของ ด.ช. ที่ฆ่าตัวตาย พร้อม เขียนข้อความเตือนใจผู้ปกครอง ดังนี้

 

จากเหตุการณ์นี้ฝากถึงผู้ปกครองที่มีเด็กอายุกำลังเรียนรู้ง่ายควรให้คำ แนะนำและตักเตือนในการรับชมสื่อต่างๆด้วยน่ะคับมิฉะนั้นอาจเกิดเหตุสลดดังเช่นเหตุการณ์นี้อีกเป็นแน่คับ...


18:58.น. 10 มี.ค.2560 ศูนย์วิทยุมูลนิธิขุนรัตนาวุธ กาญจนบุรี ได้รับแจ้งมีผู้ผูกคอเสียชีวิตบริเวณ หน้าโรงเรียนหนองมงคล หมู่ 5 ตำบล บ้านใหม่ อำเภอ ท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี 

 


 

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักคนงานที่ติดกับตีนเขา เบื้องต้นรับแจ้งจากญาติว่าเด็กไปเล่นกัน 3 คน ส่วนเด็กที่เสียชีวิตใช้สายน้ำหยดเล่นแสดงละครผู้คอเสียชีวิตให้เพื่อนดู แต่ดันพลาดเลยเกิดเหตุสลดในครั้งนี้ ขึ้น...ญาติผู้เสียชีวิตได้นำตัวเด็กลงมาจากสายน้ำหยดที่ผูกติดคอไว้ลงมานอนที่บ้านจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

 

ทราบชื่อต่อมา ด.ช. สารนิจ XXX อายุ 8 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1 ม.5 ต.สิงห์ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี

 

ต้องขออภัยในการนำเสนอภาพอุบัติเหตุผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิตต่างๆทางเราไม่มีเจตนาจะซ้ำเติมผู้เสียชีวิตแต่นำเสนอเพื่อให้รู้เหตุการต่างๆและเตือนสติคนในสังคมให้รู้ทันและระวังภัยเท่านั้นและขอแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิตไว้นะที่นี้ด้วยคับ

 

 

 

ขอบคุณ ที่มา : Persia Jongtawon 

 

เรียบเรียง : พัทธนันท์ ทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์


HASTAG : เลียนแบบละคร  สะเทือนใจ  อุทาหรณ์  ผูกคอตาย  เตือนภัย  กาญจนบุรี 

ติดตามข่าวอื่นๆ