ขนลุกซู่!! เปิดคลิปนาที "แม่หญิงลี" ฟื้นคืนสติ หลังประสบอุบัติเหตุ ก่อนเอ่ยประโยคแรกเบาๆ ทำเอาทุกคนในห้อง ICU แทบกลั้นน้ำตาไม่อยู่!!

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีนางบุญล้อม ศรีจุมพล อายุ 61 ปี มารดาของนักร้องชื่อดัง "หญิงลี ศรีจุมพล" เจ้าของเพลงฮิต "ขอใจแลกเบอร์โทร" ประสบอุบัติเหตุ รถยนต์กระบะพุ่งชนได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะกำลังขี่รถจักรยานยนต์ จะเข้าไปที่รีสอร์ทของครอบครัว ที่กำลังก่อสร้างในพื้นที่อำเภอนาโพธิ์ จังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 6 มี.ค.60 ต่อหน้าต่อตาหญิงลี และต้องเข้ารับการผ่าตัดเป็นการด่วนเนื่องจาก พบว่ามีอาการเลือดคั่งในสมอง และบาดแผลตามร่างกายทั่วไป

 

 

ล่าสุด วันที่ 10 มี.ค.2560   ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "หญิงลี ศรีจุมพล" ได้โพสต์อินตราแกรม yinglee_lalla โดยระบุข้อความว่า "ข่าวดีจริงๆค่ะ ขอบคุณทุกๆแรงใจ แม่ตื่นเรียกชื่อตาเลื่อนหิวข้าว พ่อป้อนนมและข้าวต้มแม่ได้ พวกเราดีใจมากค่ะ ผลเอ็กซเรย์เช้านี้ เลือดฝั่งขวาที่ผ่าหมดแล้ว แต่สมองยังบวมหมอยังให้ยาลดบวมและแก้ปวดให้หลับเรื่อยๆและสมองฝั่งซ้ายเลือดไม่ออกเพิ่มเริ่มจางลงไม่ต้องผ่าแล้ว อีกประ3-5วัน คงได้ออกห้องICUค่ะ" พร้อมทั้งโพสต์ถึงข้อความว่า "ปาฏิหาริย์หารมีจริงค่ะ ดีใจมากๆแม่เอ่ยเสียงเรียกชื่อลูก พูดได้แล้วค่ะ ขอบคุณทุกแรงใจจร้า เราก็ทำทุกอย่างเพื่อขอเทวาดาฟ้าดินสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่พึ่งทุกอย่างไหว้ที่ที่รีสอร์ทเมื่อเช้า หญิงขอมอบเก้าอี้ให้โรงพยาบาลค่ะ ร้านไหนมี ติดต่อหญิงด่วนหน่อยค่ะซื้อและมอบให้เลยค่ะ0833366044"

 


 

โดยก่อนหน้านี้ "นักร้องสาวคนดัง" เพิ่งโพสต์ภาพแม่ พร้อมข้อความซึ้งเศร้าว่า  "แม่จ๋าดูรูปแม่ แล้วกะคิดถึงมากๆ หนูน้ำตาไหลตลอด แม่ยังอาการทรงตัวอยู่ใสท่อหายใจอีก ตื่นทีไรก็ดิ้นแรงสมองแม่ไม่เหมือนเดิมเพราะแรงกระแทกแรง ยังสับสนอยู่ จำได้เป็นพักๆ สมองยังไม่ฟื้นดีวันนี้หมอลดยานอนหลับลง ให้แม่ตื่นเยอะขึ้น เพราะไม่อยากให้นอนเยอะ ปอดจะได้ทำงาน ผลแล็บปกติดี แต่น้ำตาลยังสูงอยู่ เลือดที่สมองไม่ออกเพิ่ม ฉี่ก็ออกดี ความดันปกติ ไข้ไม่มี สมองฝั่งซ้ายยังบวมและมีเลือดและจะค่อยๆละลายใน3อาทิตย์ค่ะ"

 

 

 

 

 

รอโหลดคลิป สักครู่

 

 

 

 

ขอบคุณ ที่มา : IG : yinglee_lalla

เรียบเรียง : เนื้อหา พัทธนันท์ ทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์


HASTAG : แม่หญิงลี  หญิงลี  ปาฏิหาริย์  อุบัติเหตุ  บุรีรัมย์  รถชน 

ติดตามข่าวอื่นๆ