"เทพฟุตซอล"กลับมาเเล้ว !! "ศุภวุฒิ" ลัดฟ้าถึงประเทศไทย กับเป้าหมายล่าเเชมป์เอเชียสมัย2 กับ "พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี" (มีภาพ)


    เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา(10 มี.ค.) เวลาประมาณ 6.45 น.  ที่ท่าอากาศยาน สุวรรณภูมิ “อาร์ม” ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ที่ย้ายไปค้าแข้ง กับ สโมสรเมส ซันกาน ในศึกฟุตซอลลีก ประเทศอิหร่าน ด้วยสัญญายืมตัว เป็นเวลา 4 เดือน พร้อมพาทีมต้นสังกัด คว้า อันดับ 3 ได้เดินทางกลับมาถึง ประเทศ ไทย เป็นที่เรียบร้อย โดยมี สื่อมวลชน และ บรรดาแฟนคลับ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เดินทางมาให้การตอนรับอย่างอบอุ่น

 

 

 

 

     โดย “เจ้าอาร์ม” ได้เผยความรู้สึก หลังกลับถึงประเทศไทย ว่า "4 เดือน ที่เดินทางไปเล่นอาชีพ ใน ลีก อิหร่าน ได้ประสบการณ์เยอะมากครับ ถามว่าเสียดายไหมที่ไม่ได้แชมป์ ก็เสียดาย เพราะเป้าหมาย ของทีม คือ คว้าแชมป์ลีก ให้ได้ เรามีผู้เล่นบราซิล สองคน และ ผม เป็นโควต้าเอเชีย แต่ผลงานโดนร่วมก็ถือว่าน่าพอใจครับ ก็มีโอกาสกลับไปเล่น ที่ อิหร่าน อีกรอบครับ"

 

 

     "หลังจากนี้ ก็คงพัก 1-2 วัน ก่อนกลับมาซ้อม เพื่อเตรียมพร้อมลงเล่นฟุตซอลลีก เป้าหมายปีนี้ การแข่งขันสโมสรชิงแชมป์เอเชีย ที่ประเทศเวียดนาม ตอนนี้ ตัวหลักๆของเรากลับมาพร้อม อีกครั้ง ทั้ง กฤษดา วงษ์แก้ว และ รูดิมาร์ เวนันซิโอ้ "ซาป้า" ที่หายจากอาการบาดเจ็บ และ ฟิตสมบูรณ์ แล้ว ผมมั่นใจ ว่า เรามีดีพอที่จะคว้าแชมป์สโมสรเอเชีย สมัยที่ 2 มาครองได้ครับ"

 

 

     สำหรับ “เจ้าอาร์ม” ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง จะมีโปรแกรมเดินทางไปร่วมงานเปิดตัวสโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี สู้ศึกฟุตซอลไทยลีก ฤดูกาล 2017 ในวันเสาร์ที่ 11 มี.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี (ลานหน้า แมคโดนัล)

 

 

 

           โดย ดาวยิงโต๊ะเล็กเบอร์1 ทีมชาติไทย  ได้เซ็นสัญญาระยะสั้น 4เดือน ตั้งเเต่ พ.ย. ที่ผ่านมา ไปร่วมทีม เมส ซันกาน ทีมหน้าใหม่ของอิหร่าน ที่เพิ่งก่อตั้งเมื่อปี 2014  พร้อมรับค่าจ้างเดือนละ 8พันเหรียญสหรัฐฯ หรือราวๆ 3เเสนบาท ซึ่งล่าสุด เพทอาร์ม ได้อัพอินสตาเเกรมด้วยภาพถ่ายหมู่ของทีมเมส ซันการ พร้อมข้อความ ...  ขอบคุณทีมงานและผู้มีส่วนร่วมทุกคน ถึงผมจะมีส่วนร่วมกับทีมแค่เพียง 4 เดือน แต่ผมก็มีความสุข ถึงแม้ครั้งนี้ จะไม่ประสบความสำเร็จ แต่เราพวกก็ทำหน้าที่อย่างดีที่สุด #เสร็จภารกิจแล้ว #อันดับ3#สถานีต่อไป#pttbluewavechonburi  ....  โดย อาร์ม ช่วย  เมส ซันกาน จบอันดับ 3 ของลีกอิหร่านฤดูกาลนี้  โดยเกมนัดสุดท้าย เมื่อคืนวันที่ 8 มีนาคมผ่านมา  เมสซันกาน บุกชนะ ลาบานิยัต อาร์จาน ชิรัซ 2-0

 

 

      ทั้งนี้บทสรุปของ  ฟุตซอลลีก อิหร่าน  เเชมป์เป็นของ  กิติ ปาซาน อิสฟาฮาน  รองเเชมป์ เป็นของ ดาบิรี่ ทาบริซ เเละอันดับ 3 คือ เมส ซันกาน  ทั้งนี้ผลงานเมื่อฤดูกาล 2015-2016  เมสซันกาน ทำได้ดีกว่าปีนี้ คือจบอันดับรองเเชมป์

 

 

 

 

 

 

 

 


   หลังจากถึงกำหนดการอำลา เเละลัดฟ้ากลับประเทศไทย ศุภวุฒิ ได้อัพรูป พร้อมข้อความ ... ขอขอบคุณสโมสร Mes Sungun FSC ขอบคุณทีมงานและผู้มีส่วนร่วมทุกคน ขอขอบคุณแฟนบอลที่ต้อนรับผมอย่างดี ตลอดระยะเวลา 4 เดือน ที่ได้มีส่วนร่วมกับทีมถึงจะเป็นเวลาสั้นๆแต่ผมก็มีความสุข ถึงแม้ครั้งนี้ จะไม่ประสบความสำเร็จ แต่พวกเราก็ทำหน้าที่ได้อย่างดีที่สุดแล้ว ประสบการณ์ดีๆแบบนี้ผมจะไม่มีวันลืมแน่นอนครับ ..

 

 

.        สำหรับงาน เปิดตัว สโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ทีมแชมป์ เอไอเอส ไทยฟุตซอลลีก 2016  อย่างเป็นทางการ ในวันเสาร์ที่ 11 มี.ค.นี้ ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซ่า ชลบุรี จะมีรายละเอียดเเละไฮไลต์ของงานก็คือ ...

 

 

 

 

      โดยภายในงาน จะมีการแถลง เป้าหมาย, นโยบาย, ความพร้อม ที่จะกลับมาสานต่อความสำเร็จ เปิดตัวผู้สนับสนุน พร้อมไฮไลท์ที่แฟนฟุตซอลเฝ้ารอคอย นั่นก็คือ การเปิดตัวชุดแข่งขันใหม่ ทั้งแบบ เหย้า และ เยือน รวมไปถึงผู้เล่น ชุดทำศึกฤดูกาล 2017

 

 

     ด้าน “บิ๊กแปม” ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริรวรรณ ประธานสโมสร ได้ออกมาเผยถึงรายละเอียดงานดังกล่าวว่า .............


     “ก็ถือเป็นธรรมเนียมประจำปีอยู่แล้ว สำหรับการแถลงความความพร้อม อย่างเป็นทางการ ของ สโมสร กับ การแข่งขันในซีซั่นใหม่ โดยปีนี้ เป็นปีที่ 11 ในการก่อตั้งสโมสร เรามีการเปลี่ยนแปลงมากมาย แต่เป้าหมาย ก็ยังคงเป็นการเดินหน้าสานต่อความสำเร็จ ทั้งในระดับ เอเชีย รวมถึงการแข่งขัน 2 รายการใหญ่ ในประเทศ เหมือนเดิม”

 

     “ซึ่งภายในงาน ส่วนของ การตลาด นอกเหนือจการเปิดตัวผู้สนับสนุนรายต่างๆ แล้ว เราจะมีการเปิดเผยรายละเอียด แคมเปญต่างๆ ของ สโมสร ที่จะทำร่วมกับแฟนฟุตซอลทุกท่านตลอดซีซั่น ก่อนที่จะถึงไฮไลท์สำคัญที่แฟนฟุตซอลรอคอย นั่นก็คือการเปิดตัวนักเตะ และ ทีมงานสตาฟฟ์โค้ชทุกคนในปีนี้ และ ยังจะเป็นการต้อนรับการกลับมา ของ ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ที่เพิ่งเสร็จสิ้นการเดินค้าแข้ง ในลีก อิหร่าน รวมไปถึงชุดแข่งขันฤดูกาลใหม่ 2017 ทั้ง แบบเหย้า-แบบเยือน ที่ทุกคนจะได้เห็นเป็นครั้งแรก อีกทั้งเราก็ยังจะมีการจับสลากหาผู้โชคดีที่มาร่วมงาน เพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ จาก สโมสร อีกด้วย”

 

     “จากนั้นเราปิดท้ายด้วยการเปิด สนาม พีทีที บลูเวฟ อารีน่า อุ่นเครื่องทดสอบความพร้อม ของ สนาม กับ สโมสร ห้องเย็นท่าข้าม ในเวลา 17.30 น. โดยจะเปิดให้แฟนฟุตซอลได้ชมฟรี ซึ่งผมก็อยากเชิญชวนแฟนคลับ “ฉลามชลโต๊ะเล็ก” และ แฟนฟุตซอลชาว จ.ชลบุรี มาร่วมงานใหญ่ครั้งนี้กันให้เยอะๆครับ รับรองได้เลยว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจน่าติดตามภายในงานนี้มากมายครับ”

 

 

ขอบคุณ

Suphawut Thueanklang

PTT Bluewave Chonburi Futsal Club


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : โต๊ะเล็กไทย  ชลบุรีบลูเวฟ  เมสซันกาน  ศุภวุฒิเถื่อนกลาง  อาร์ม  ฟุตซอลทีมชาติไทย  ฟุตซอล 

ติดตามข่าวอื่นๆ