สมแล้วที่ธรรมกายไม่อยากให้เข้าใกล้วัด!!"ปราชญ์ สามสี"ออกโรงชื่นชมทีนิวส์ ยุทธศาสตร์การข่าวในไซเบอร์ เร็วสุดๆ "พระนพดล"ที่ว่าแน่ต้องยกธงขาวไป

เมื่อวันที่ 8 มี.ค. 60 เพจเฟสบุ๊ค "ปราชญ์ สามสี" ได้โพสต์ข้อความโดยมีเนื้อหาดังนี้ 

 

ดูสันติสุข มะโรงศรี เจาะลึกธรรมกายเกี่ยวกับโครงข่ายการโกงเงิน หลอกคนของธัมมชโย ในรายการหมายข่าวเจาะ ช่องเดลินิวส์ แล้วรู้สึก เข้ม ละเอียด เป็นงาน จริงๆ ...

พอเปลี่ยนช่องไปดูไทยรัฐทีวีเจอ ชูวิทย์โม้เรื่องธรรมกายแล้วแทบอยากปิดทิ้ง ... ถ้าชูวิทย์ยังจะรายงานข่าวแบบนี้ เรทติ้งไทยรัฐขอให้เจริญฮวบๆนะครับ

เนชั่นข่าวฟอร์มดีมาก ตลอด สิบกว่าวันเรื่องธรรมกาย โดยเฉพาะเรื่องโกตี๋ แต่ดันตกม้าตายเรื่อง ข่าวลือตั้งเจ้าอาวาสใหม่ธรรมกายเสียอย่างนั้น ...

อมรินทร์ทีวี นี่ก็น่าจับตามอง คุณพุทธอภิวรรณ เจาะข่าว กระแสได้ตรงประเด็นและทำให้เข้าใจประเด็นธรรมกายได้ง่ายขึ้นเยอะครับ ก็ไม่แปลกที่ธรรมกายจะไม่ชอบเพราะ ตาต่อตา ฟันต่อฟัน ดีครับ

ส่วนทีนิวส์ ...สมแล้วที่ธรรมกายไม่อยากให้เข้าไกล้วัด ... เพราะชิงยุทธศาสตรการข่าวในไซเบอร์ เน้นเร็วจนตามเกืิอบไม่ทัน "นพดล"ที่ว่าแน่ๆเรื่อง ปั่นกระแสไซเบอร์คงต้องยกธงขาวไป

ส่วนค่าย voice tv นั่งฟังประเด็นธรรมกาย แล้วเหมือนนั่งอยู่ในทุ่งดอกลาเวนเดอร์... สายรุ้ง และม้ายูนิคอร์น ...ดูเอาไว้ปลงก็เห็นว่าพอมีประโยชน์บ้าง


 

จิรศักดิ์ สำนักข่าวทีนิวส์ 

Cr.ปราชญ์ สามสี

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


HASTAG : ปราชญ์ สามสี  สื่อ  ธัมมชโย  ธรรมกาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ