เรียนสูงแต่ปัญญาต่ำ!! รวบหนุ่มป.โทแอบติดกล้องเล็กในห้องน้ำถ่ายภาพหวือสาวๆขายผ่านเน็ตพบระยำตำบอนสุดๆหลอกหญิงกินยาทำอนาจารเหยื่อรุมชี้หน้าอื้อ

พ.ต.อ.มานะ เผาะช่วย ผกก.สน.ทุ่งสองห้อง พร้อมด้วย พ.ต.ท.กฤษณ์พนธ์ เพ็ชรสดศิลป์ รองผกก.สส. พ.ต.ท.สำอาง ขาวสอาด สว.สส. และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ร่วมกันจับกุมนายบุญสันต์ พหลโยธิน อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 917 ซอยจรัญสนิทวงศ์3 แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ จบปริญญาโท มหาวิทยาลัยมหิดล คณะบัญชี เคยศึกษาต่อที่สหรัฐอเมริกาและลูกศิษย์วัดพระธรรมกาย พร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง โน๊ตบุ๊ค 2 เครื่อง กล้องขนาดจิ๋ว ยาอัลปราโซแลมและยาโดมิคุม โดยจับกุมได้ที่บ้านเลขที่8/124 หมู่บ้านกลางกรุง ซอยงามวงศ์วาน47แยก6-11 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่

 

 

 

 

รองผกก.สส.กล่าวว่า ทางเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่บริษัทแห่งหนึ่ง ย่านซอยชินเขตว่าได้ว่าจ้างนายบุญสันต์ มาทำบัญชีที่บริษัท แต่นายบุญสันต์มีพฤติกรรมไม่ชอบมาพากล แอบติดตั้งกล้องขนาดเล็กไว้ภายในห้องน้ำ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบ เมื่อเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวนายบุญสันต์มาสอบสวน พร้อมทั้งตรวจสอบคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือ พบรูปถ่ายลามกอนาจารจำนวนมาก จึงจับกุมตัวนายบุญสันต์มาสอบสวน

 

จากการสอบสวนนายบุญสันต์ ให้การรับสารภาพว่าได้แอบติดตั้งกล้องดังกล่าวจริง เพื่อที่จะดูพนักงานหญิงเข้าห้องน้ำ นอกจากนี้จากการสอบสวนขยายผลทราบว่านายบุญสันต์ยังเปิดเพจเฟสบุ๊คเพื่อรับสมัครหญิงสาวมาทดลองอาหารเสริม เมื่อหญิงสาวมาถึงนายบุญสันต์จะนำยาอัลปราโซแลมและโดมิคุม ให้รับประทานทำให้หญิงสาวสิ้นสตินอนหลับไม่รู้ตัว ก่อนจะทำอนาจารและสำเร็จความใคร่ โดยตลอดเวลาที่ทำอนาจารจะมีการถ่ายคลิปวีดีโอไว้ เพื่อนำไปเผยแพร่ในกลุ่มไลน์

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาก่อความเดือดร้อนรำคาญ, นำเข้าข้อมูลในระบบคอมพิวเตอร์ และมีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนนำส่งพงส.ดำเนินคดีต่อไป

 

 

 

 


ด้านนางสาวสอง (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี นักศึกษาปี 1 มหาวิทยาลัยชื่อดังย่านรังสิต เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งจากตำรวจว่าตนถูกแอบถ่ายคลิปเผยแพร่ในโลกโซเชียล จึงเดินทางมาที่ สน.ทุ่งสองห้อง เมื่อได้เห็นคลิปรู้สึกตกใจมาก โดยเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ตนสมัครทดสอบอาหารเสริมที่นายบุญสันต์ ประกาศรับในเฟซบุ๊ก โดยจะได้รับค่าจ้าง 500-1,000 บาท ซึ่งมีการนัดหมายกันบริเวณตึกย่านพญาไท

 

 

 

 

 

จากนั้นนายบุญสันต์ พาตนขึ้นรถ ก่อนจะให้กินยาจำนวน 2 เม็ด โดยอ้างว่าเป็นยาเกี่ยวกับการบำรุงสายตา แล้วให้อ่านหนังสือ ต่อมานายบุญสันต์ ได้แวะซื้อเหล้าแล้วให้ตนดื่ม พร้อมกับให้กินยา อีก 2 เม็ด ครั้งนี้อ้างว่าจะทดสอบดูว่ายาจะมีผลกับคนที่ดื่มแอลกอฮอล์หรือไม่ ต่อมาตนรู้สึกว่าตาลายก่อนหมดสติไป จนมารู้สึกตัวอีกที่ตอนประมาณ 18.00 น. แต่จำไม่ได้ว่าอยู่ที่ไหน จากนั้นนายบุญสันต์ มาส่งที่บ้าน โดยตนยังมีอาการมึนๆ

 

 

 

 

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาก่อความเดือดร้อนรำคาญ นำเข้าข้อมูลในระบบคอมพิวเตอร์, มีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาทใว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และนำส่งพนักงานสอบสวน สน.ทุ่งสองห้อง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียง : นิตติยา สำนักข่าวทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : แอบถ่าย  โรคจิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ