แทบล้มทั้งยืน!! "สาวใหญ่" เข้าไปรดน้ำในสวน จู่ๆก้มเจอรองเท้าตกอยู่ ก่อนเงยหน้าขึ้นมา เจอศพน้องชาย เต็มๆตา!!

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 4 มีนาคม 2560 ร.ต.อ.เทอดเกียรติ ธนโสวัตถิยกุล ร้อยเวรสภ.ท่าเลื่อน แพทย์เวรโรงพยาบาลตราด พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยตราด เดินทางตรวจสอบผู้เสียชีวิต บริเวณบ้านเลขที่ 37 ม.5 ต.ตะกาง อ.เมือง จ.ตราด ภายหลังได้รับแจ้งเหตุ พบผู้สูงอายุผูกคอเสียชีวิต ภายในสวนผลไม้หลังบ้านดังกล่าว

 

 

ในที่เกิดเหตุเป็นสวนผลไม้หลังบ้าน บริเวณต้นหมากพบศพนายบันทึก เจริญสุข  อายุ 57 ปี มีเชือกไนล่อนผูกคอและต้นหมากไว้ ชันสูตรศพเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำลาย มีเพียงบริเวณลำคอเป็นรอยถูกเชือกรัดจนแน่น นอกจากนี้ยังพบจดหมายลาตายของนายบันทึก ที่เขียนใส่กล่องกระดาษไว้บนโต๊ะในบ้าน มีข้อความว่า "คนชั่ว เลว ไม่ควรอยู่ เนื้อร้ายต้องตัดทิ้ง" ซึ่งญาติยืนยันเป็นลายมือนายบันทึกจริง 

 

 

นางจินดา บันทึก พี่สาวผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ก่อนพบศพน้องชาย ตนเองเพิ่งกลับมาจากงานแต่งงานในตัวเมืองตราด และเดินไปยังโรงสูบน้ำ ดูดน้ำเตรียมรดน้ำในสวน แต่หันไปเห็นรองเท้าน้องชายตกอยู่ จึงเงยหน้าไปดู และตกใจอย่างหนัก เมื่อเห็นร่างน้องชายผูกคอเสียชีวิตแล้ว 


 

นางจินดา กล่าวต่อว่า น้องชายตัวเองเป็นโรคซึมเศร้าและมีอาการทางประสาท มักจะทำลายข้าวของภายในบ้าน แต่ก็ยังคงกินยารักษาอาการอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่น้องชายจะผูกคอตาย ส่วนร่างน้องชาย ได้บริจาคให้กับให้โรงพยาบาลเพื่อเป็นประโยชน์ต่อสาธารณะต่อไป

 

 

 

 

 

ภาพ / ข่าว : จักรกฤชณ์ แววคล้ายหงษ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ตราด

เรียบเรียง เนื้อหา : พัทธนันท์ ทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์


HASTAG : น้องชาย  อาการประสาท  โรคซึมเศร้า  ผูกคอตาย  ฆ่าตัวตาย  ตราด 

ติดตามข่าวอื่นๆ