สะเทือนใจ!! เปิดภาพนาทีเศร้า "กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่" รุดดูศพพ่อ ก่อนก้มกราบแทบเท้า หลังน้อยใจ ผูกคอดับคาคอนโดฯ

 

วันที่ 4 มี.ค.2560 ผู้สือ่ข่าวรายงานว่า ร.ต.ท.อรรถวิทย์ เพชรดี รองสว.(สอบสวน) สน.หัวหมากรับแจ้งเหตุผู้ผูกคอเสียชีวิตภายในห้อง ชั้น 3 คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ซอยรามคำแหง 63 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ จึงประสานแพทย์เวร รพ.ตำรวจ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน สถาบันนิติเวช เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

 

 

ที่เกิดเหตุพบศพ นายนพดล สีหมอก อายุ 68 ปี ชาว จ.เชียงราย ใช้เชือกไนล่อนสีเขียว แขวนคอสภาพลิ้นจุกปากนั่งเสียชีวิต โดยไม่สวมเสื้ออยู่บริเวณริมระเบียง จากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้และไม่มีจดหมายลาตายทิ้งไว้แต่อย่างใด

          
จากการสอบสวน นายอดุลย์ สุระคำแหง อายุ 35 ปี ให้การว่าผู้ตายเป็นบิดาของ นายณัฐวุฒิ ศรีหมอก หรือ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ แร๊ปเปอร์ชื่อดัง โดยเมื่อคืนตนได้นั่งคุยกันกับผู้ตาย ยังนัดกันดูแมนยูฯ แข่งคืนนี้กระทั่งตอนเช้ามีเพื่อนห้องใกล้ๆ คอนโดฯ ผู้ตายมาบอกว่าผู้ตายผูกคอตายแล้ว จึงรีบวิ่งมาดูแล้วโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ อย่างไรก็ตามผู้ตายเป็นคนชอบดื่มเหล้าเป็นประจำทุกวัน จนลูกชายห้ามให้หยุดดื่ม และชอบบ่นน้อยใจลูกชายทุกครั้งเวลาเมากระทั่งมาผูกคอตายดังกล่าว

 


 

ต่อมา  "กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่"  ได้เดินทางมาดูศพพ่อที่คอนโดฯ พร้อมก้มลงกราบเท้าศพพ่อ ก่อนจะอัญเชิญดวงวิญญาณผู้เป็นพ่อออกจากห้องพักของคอนโดฯ ท่ามกลางบรรยากาศโศกเศร้า

 


          
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าผู้ตายมีความเครียดและน้อยใจลูก มีปัญหาระหองแหงกัน ซึ่งก็จะได้ส่งศพไปตรวจโดยละเอียด พร้อมให้ญาติรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

 

 

 

 

เรียบเรียง เนื้อหา : พัทธนันท์ ทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์


HASTAG : กราบเท้าพ่อ  กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่  น้อยใจ  ผูกคอตาย  ฆ่าตัวตาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ