สุดอุบาทว์!! "หนุ่มใหญ่" สไลด์หนอนช่วยตัวเองกลางวันแสกๆต่อหน้านศ.สาว แถมนั่งไม่สนใจใคร แม่ค้าเผยมาวันเดียว 4 รอบ!! (มีคลิป)

จากกรณีเฟซบุ๊ก Thipphaphorn Koii แชร์คลิปวีดีโอความยาวประมาณ 0.47 วินาที ขณะนี้มียอมเข้าชมกว่า 410,789 วิว โดยตามคลิปวีดีโอซึ่งมีหนุ่มใหญ่กระทำการอนาจารอยู่บริเวณศาลารอรถประจำทาง โดยในขณะนั้นมีนักศึกษาอยู่หญิงนั่งกันอยู่ประมาณ 4 คน แต่ชายคนดังกล่าวก็ยังคงกระทำการอนาจารโดยไม่เกรงกลัวใดๆ  

ต่อมาตรวจสอบทราบว่าที่เกิดเหตุอยู่บริเวณศาลารอรถประจำทางที่หน้า ม.ไสใหญ่หรือมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช (เกษตรไสใหญ่) ตำบลถ้ำใหญ่ อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช  ทั้งนี้ผู้ก่อเหตุเป็นชายหนุ่มรูปร่างตัวเล็กและอวบ ผิวคล้ำ สวมเสื้อยืดคอกลมสีดำและกางเกงกีฬาสีน้ำเงิน เดินเข้ามานั่งที่บริเวณศาลาดังกล่าวและงัดเอาอวัยวะเพศออกมาจากนั้นได้กระทำการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง 

 


ผู้ที่เห็นเหตุการณ์กล่าวเพิ่มเติมว่า ชายคนดังกล่าวมาที่บริเวณนั้นประมาณ 4 รอบแล้วตามคำบอกว่าเล่าของพ่อค้า แม่ค้าที่อยู่ใกล้บริเวณดังกล่าว และในขณะที่เกิดเหตุผู้โพสต์นั่งอยู่กับเพื่อนประมาณ 4 คน  และได้ระบุข้อความในโพสต์ว่า #พิกัด ศาลาหน้า ม.ไสใหญ่
ระวังตัวกันด้วยนะสาวๆ #อุบาทเย..แม่มไข่กะเล็กไม่ต้องโชว์หน้าผีเห้อ 

 


อย่างไรก็ตามในมีผู้เข้ามาคอมเม้นเป็นจำนวนมากว่าผู้หญิงควรระวังตัวเป็นอย่างมากโดยเฉพาะในเวลากลางคืนเพราะอาจจะเป็นอันตรายได้ รวมทั้งวอนให้เจ้าหน้าตำรวจมาควบคุมตัวไป เพราะหากมีปัญหาทางจิตเวชควรแจ้งไปทางครอบครัวเพื่อนำไรักษาอย่างถูกต้อง หากปล่อยปะละเลยเช่นนี้ก็อาจจะกลายเป็นภัยต่อสังคมได้ดังกล่าว  

 

 

ชมคลิปวีดีโอ 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Thipphaphorn Koii 

เรียบเรียง รัตติยา 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
รัตติยา เสสันเทียะ


HASTAG : ช่วยตัวเอง  อนาจาร 

ติดตามข่าวอื่นๆ