ด่วน!! ศาลให้ประกันตัว "สามี น้อง ป.ปลา" แล้ว ขณะแม่เหยื่อเปิดใจ พูดชัดเจน เชื่อลูกเขยรับผิดแทนคนอื่น!! (มีคลิป)

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากคดีสะเทือนขวัญเมื่อวันปีใหม่ 2560 ที่ผ่านมา น.ส.หทัยชนก กลิ่นทอง หรือ น้องปลา อายุ 25 ปี เน็ตไอดอลชื่อดัง ที่ใช้ชื่อในเฟซบุ๊กว่า "ปอปลา ตากลม" ใช้อาวุธปืนขนาด 11 มม. ยิงตัวตายภายในบ้านพักเลขที่ 34 หมู่ 6 ต.บ้านแหลม อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี ซึ่งเป็นบ้านของนายกมล สินล้น ผู้เป็นสามี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2560 สภาพศพมีรอยกระสุนเจาะเข้าที่บริเวณดั้งจมูก 1 นัด และพบลูกอายุประมาณขวบเศษนอนเฝ้าศพผู้เป็นแม่ด้วย 

 

กระทั่งเมื่อวานนี้ (26 ก.พ.2560)  นายกมล สินล้น สามีน้องปลา  ได้ขี่รถจักรยานยนต์มามอบตัว ที่สภ.บ้านแหลม โดยให้การเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ในคืนวันเกิตเหตุได้ทะเลาะกับภรรยา การเสียชีวิตของภรรยาเป็นอุบัติเหตุ ตนไม่ได้ตั้งใจให้เกิดขึ้นหลังให้ปากคำกว่า 6 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ได้ปล่อยตัวชั่วคราว นายกมล กลับบ้าน เนื่องจากยังไม่มีการออกหมายจับนายกมล แต่อย่างใด ก่อนจะเรียกตัวมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ในวันนี้   (27 ก.พ.2560) เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหากับ นายกมล สามีของน้อง ปอปลา ก่อนจะควบคุมตัวไปฝากขังผลัดแรก ที่ศาลจังหวัดเพชรบุรี ล่าสุด เพจ อีจัน รายงานว่า ศาลอนุญาตให้ประกันตัวสามีน้องปอปลา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว


 

 

นอกจากนี้ เพจ อีจัน  ยังได้โพสต์คลิปวีดีโอขณะสัมภาษณ์ น.ส.ศิริรัตน์ กลิ่นทอง มารดาของน้องปอปลา โดยน.ส.ศิริรัตน์ ไม่ปักใจเชื่อว่า นายกมล  ลูกเขยจะฆ่าลูกสาวของตัวเอง น่าจะมีบุคคลอื่นมาเกี่ยวข้องด้วยเนื่องจาก ช่วงที่เกิดเหตุได้เคยมีการสอบถามแล้ว ว่ามีการแย่งปืนกันหรือเปล่า แต่นายกมล ไม่ยอมรับหรือมีพิรุธแต่อย่างใด จึงคิดว่านายกมล ไม่น่าจะเป็นคนก่อเหตุดังกล่าว แต่อาจจะรับสารภาพแทนคนอื่นเพื่อให้คดีจบ 

 

 

 

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม: ด่วน!! ศาลให้ประกันตัว "สามี น้อง ป.ปลา" แล้ว ขณะแม่เหยื่อเปิดใจ พูดชัดเจน เชื่อลูกเขยรับผิดแทนคนอื่น!! (มีคลิป)

 

ขอบคุณ คลิป : อีจัน

เรียบเรียง เนื้อหา : พัทธนันท์ ทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์


HASTAG : ปอปลา ตากลม  ยิงตัวตาย  ฆ่าตัวตาย  เพชรบุรี  เน็ตไอดอล 

ติดตามข่าวอื่นๆ