เลวเกินทน!! แม่เห็นลูกสาวซึมเศร้าไม่พูดจา สอบถามถึงอึ้งโดนลุงเขยทำอนาจารซ้ำขู่ฆ่า โร่แจ้งตร.ด่วนๆ เพราะมันเป็นขรก.ใหญ่!?!

เป็นเรื่องราวที่สร้างความสะเทือนใจให้กับผู้เป็นพ่อแม่หลังมารับรู้ว่าลูกสาวของตนเองนั้นถูกล่วงละเมิดทางเพศโดยบุคคลใกล้ชิดหลายครั้งหลายครา ซ้ำยังขู่ฆ่าเด็กหากนำเรื่องนี้ไปบอกใครอีกด้วย สร้างความหวาดกลัวให้กับเด็กสาวอย่างมาก

 

 

เช่นเดียวกับกรณีนี้ เมื่อ น.ส.พัชราภรณ์ กุลพงษ์ อายุ 43 ปี พร้อมด้วย น.ส.สิริกัญญา กุลพงษ์ อายุ 37 ปี ผู้ปกครองของ ด.ญ.นี (นามสมมติ) วัย 12 ขวบ และ ด.ญ.นา (นามสมมติ) วัย 3 ขวบ เดินทางเข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการตรวจสอบและดำเนินคดีกับ ข้าราชการระดับสูงคนหนึ่งของจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งมีศักดิ์เป็นพี่เขย ได้กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมีศักดิ์เป็นหลานสาว 2 คน โดยมี พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธ์ รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ พร้อมทั้ง ร.ต.ท.หญิง. กมลณัฐ. บุบผศิริ รอง สว.(สอบสวน) สภ.แม่ปิง เป็นผู้รับเรื่อง


 

 

โดย น.ส.พัชราภรณ์ กล่าวว่า ตนมีลูกสาว 2 คน คนโตอายุ 12 ปี เรียนอยู่ชั้น ป.6 โรงเรียนแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ ส่วนคนเล็กอายุ 3 ขวบ เนื่องจากตนประกอบอาชีพเปิดร้านซักรีด จึงได้นำลูกสาวคนโตไปฝากเลี้ยงไว้กับพี่สาว ซึ่งเป็นภรรยาของข้าราชการระดับสูงคนดังกล่าว กระทั่งช่วงหลังสังเกตเห็นว่าลูกสาวคนโตมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป มีอาการซึมเศร้า ไม่ค่อยพูดจาและมักเก็บตัวเงียบ จึงได้พยายามเค้นถามความจริงจากลูกสาว ทราบว่าที่ผ่านมาได้ถูกลุงเขยกระทำอนาจาร ครั้งล่าสุดประมาณ 2-3 วันก่อน ได้ทำการลูบคลำจับต้องร่างกายลูกสาว พร้อมให้ลูกสาวไปนอนบนเตียงในห้อง เมื่อได้รู้ว่าลูกสาวถูกลุงเขยทำอนาจารล่วงละเมิดทางเพศ จึงเดินทางเข้ามาแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ


น.ส.พัชราภรณ์ กล่าวอีกว่า พี่เขยของตนได้พูดข่มขู่ลูกสาว หากเอาเรื่องนี้ไปบอกใครก็จะทำร้ายร่างกายและจะฆ่าทิ้งเสีย จึงทำให้ลูกสาวของตนเกิดความกลัว ไม่กล้าพูดออกไป และมีอาการซึมเศร้าจนตนสังเกตเห็น ดังนั้นตนจึงอยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ช่วยให้ความเป็นธรรม และดำเนินการตรวจสอบพร้อมทั้งให้การคุ้มครองตนกับลูกสาวด้วย

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ในเบื้องต้น ทาง ร.ต.ท.หญิง กมลณัฐ. บุบผศิริ รอง สว.(สอบสวน) สภ.แม่ปิง ได้บันทึกข้อมูลที่ทาง น.ส.พัชราภรณ์ และน.ส.สิริกัญญา ได้เดินทางเข้าแจ้งความไว้แล้ว พร้อมทั้งจะได้ดำเนินการส่งเรื่องให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ภูพิงค์ราชนิเวศน์ อีกครั้ง เนื่องจากจุดเกิดเหตุนั้นเป็นพื้นที่ที่อยู่ในความรับผิดชอบของสถานีดังกล่าว โดยทางด้าน พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธ์ รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ ก็ได้เข้าทำการตรวจสอบการรับเรื่องไว้แล้ว ทั้งนี้ เมื่อเรื่องส่งถึงยังทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ภูพิงค์ราชนิเวศน์ จะทำการตั้งทีมสอบสวนพร้อมทั้งเชิญเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง และข้าราชการระดับสูงคนดังกล่าว มาทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อรับฟังข้อเท็จจริงต่อไป.

 

 

เรียบเรียงโดย Juliette

ภาพ เชียงใหม่ นิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : เด็ก 11 ขวบ  ทำอนาจาร  จ.เชียงใหม่  ล่วงละเมิดทางเพศ 

ติดตามข่าวอื่นๆ