ด่วนที่สุด!! พ่อเมืองชัยนาท สั่งเชือด "นายกอบต.เขาแก้ว" สุดฉาว ตั้งวงไฮโลในห้องทำงาน หลังดื้อแพ่งขอพิสูจน์ตัวเอง สุดท้ายให้ออกสถานเดียว!!

วันที่ 27 ก.พ. 60 สืบเนื่องจาก กรณี เมื่อวันที่ 4 ก.ย. 59ที่ผ่านมา ร.ต.เพิ่มศักดิ์ เจือทอง ทหารกองร้อยที่ 3 หมวดรักษาความสงบที่ 2 เขตพื้นที่รับผิดชอบ อ.สรรพยา อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท นำกำลังทหาร จำนวน 8 นาย พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อ.สรรพยา 2 นาย บุกจู่โจมทลายบ่อนไฮโลในสำนักงาน อบต.เขาแก้ว รวบ 12 นักพนัน ตามที่เป็นข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : งามไส้!! ทหาร-ปลัดบุกจับ”นายกอบต. เขาแก้ว”คาห้องทำงาน เปิดที่ทำการอบต.ตั้งบ่อนไฮโล สุดอึ้ง!! นักพนันมีตั้งแต่กำนันยันลูกบ้าน

 

โดยมีผู้ต้องหาคือ นายอนุชา เกตุยา อายุ 55 ปี นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเขาแก้ว พร้อมกับนางสมนึก เกตุยา อายุ 56 ปี กำนันตำบลเขาแก้วภรรยานายอนุชา และ นายพยอม พุ่มลำเจียก ประธานสภา อบต.เขาแก้ว พร้อมพวกรวม 12 คน ขณะตั้งวงเล่นการพนันไฮโล ภายในสำนักงานองค์การบริหารส่วนตำบลเขาแก้ว อ.สรรพยา พร้อมของกลาง เช่น ถ้วยพร้อมฝาครอบ 1 ชุด ลูกเต๋า 3 ลูก แผ่นบอกแต้ม 1 แผ่น และเงินสดอีก510บาท แต่ทั้งสองสามี-ภรรยาขอสู้คดี ขณะที่ประธานสภาอบต. ยอมรับแต่โดยดี

 


ล่าสุด ทางด้าน นาย นิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท ได้กล่าวว่า หลังจากตั้งคณะกรรมการสอบสวนมีผลให้ นายอนุชา เกตุยา นายกอบต.เขาแก้วออกจากราชการ ตั้งแต่วันที่ 24 ก.พ. ที่ผ่านมา โดยการยื่นฟ้องเพื่อสู้คดีนั้นเป็นสิทธิ์ของผู้ต้องหา หากเห็นว่าเป็นคำสั่งที่มิชอบ ก็มีสิทธิ์ที่จะยื่นอุทธรณ์ ส่วนทางด้านหลักฐานที่ยึดได้นั้นก็ให้ว่าไปตามหลักฐานที่มี

 

 

 

 

ภาพ/ ข่าว : ชฎารัฐ จันทร์พาหิรกิจ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ชัยนาท

เรียบเรียงโดย : ศรัญญา สำนักข่าวทีนิวส์ 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศรัญญา สิงขรณ์


HASTAG : วงไฮโล  นายกอบต.  ผู้ว่าราชการจังหวัด  การพนัน  ชัยนาท  บุกจับ 

ติดตามข่าวอื่นๆ