สดๆร้อนๆ!! ผัว "ปอปลา ตากลม" เน็ตไอดอลดัง โผล่มอบตัวแล้ว สารภาพหมดเปลือก เมียไม่ได้ ฆ่าตัวตาย!!

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากคดีสะเทือนขวัญเมื่อวันปีใหม่ 2560 ที่ผ่านมา น.ส.หทัยชนก กลิ่นทอง หรือ น้องปลา อายุ 25 ปี เน็ตไอดอลชื่อดัง ที่ใช้ชื่อในเฟซบุ๊กว่า "ปอปลา ตากลม" ใช้อาวุธปืนขนาด 11 มม. ยิงตัวตายภายในบ้านพักเลขที่ 34 หมู่ 6 ต.บ้านแหลม อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี ซึ่งเป็นบ้านของนายกมล สินล้น ผู้เป็นสามี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2560 สภาพศพมีรอยกระสุนเจาะเข้าที่บริเวณดั้งจมูก 1 นัด และพบลูกอายุประมาณขวบเศษนอนเฝ้าศพผู้เป็นแม่ด้วย 

 

 

ต่อมา นางศิริรัตน์ กลิ่นทอง มารดา ของเน็ตไอดอลสาวพร้อ ผู้เสียชีวิตพร้อมด้วยญาติกว่า 50 คนได้เดินทางเข้าร้องเรียนต่อ พล.ต.ต.สุรพงษ์ ชัยจันทร์ ผบก.ภ.จว. เพชรบุรี ขอให้รื้อฟื้นคดีเนื่องจากติดใจสาเหตุการตายของบุตรสาว โดย น.ส.ศิริรัตน์ ชี้ประเด็นสาเหตุติดใจการตายว่ามีเงื่อนงำน่าสงสัยหลายประเด็น ที่สำคัญติดใจการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ไม่เก็บ DNA ส่งไปตรวจสอบ จึงไม่มั่นใจการทำงานของพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี พล.ต.ต.สุรพงษ์ ผบก. ภ.จว. เพชรบุรี จึงมีคำสั่งให้เปลี่ยนตัวพนักงานสอบสวนและรื้อฟื้นคดีขึ้นมาใหม่ดังข่าวที่ได้เสนอไปก่อนหน้านี้แล้ว

 

 

ล่าสุด วันที่ 26 ก.พ. 2560  เพจอีจัน ได้รายงานความคืบหน้าของคดีดังกล่าว โดยระบุว่า เมื่อเวลา14.00 น.ที่สภ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี นายกมล สินล้น สามี ป.ปลา หรือน.ส.หทัยชนก กลิ่นทอง เน็ตไอดอลสาว ขี่รถจักรยานยนต์มามอบตัวเพียงคนเดียว จากการสอบสวนเบื้องต้น นายกมล รับว่าเหตุที่มามอบตัว เพราะพ่อกับแม่ไม่สบายใจ และตนก็กดดัน กินไม่ได้นอนไม่หลับ

 


 

นายกมล รับว่าเหตุการณ์ในคืนวันเกิตเหตุตนทะเลาะกับป.ปลา การเสียชีวิตของป.ปลาเป็นอุบัติเหตุ ตนไม่ได้ตั้งใจให้เกิดขึ้นหลังให้ปากคำกว่า 6 ชั่วโมง นายกมล ได้เดินทางกลับทันที และยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ใดๆ

 

 

วันพรุ่งนี้ (27 ก.พ.) นายกมล จะเดินทางมาที่สภ.บ้านแหลม อีกครั้ง เพื่อมอบตัวอย่างเป็นทางการ ก่อนที่ตำรวจจะส่งตัวนายกมลไปฝากขังที่ศาลจังหวัดเพชรบุรี


**สาเหตุที่ต้องเบลอหน้าเพราะเป็นคดีความรุนแรงในครอบครัว


ขณะที่ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยัง นายชะลอ สินล้น บิดานายกมลซึ่งตามมาหลังนายกมลเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ เล่าว่าหลังเกิดเหตุ นายกมลไม่ได้พูดถึงสาเหตุให้ใครฟัง แต่มีอาการเครียด ตนไม่รู้ว่าลูกชายมาให้
การเพิ่มเติมอย่างไรบ้าง

 

 

ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ติดต่อสอบถามไปยัง นายกมล เบื้องต้นนายกมลตอบเพียงสั้นๆว่าการเสียชีวิตของภรรยาเกิดจาก”อุบัติเหตุ” และทุกคนก็ไม่อยากให้เกิดการสูญเสียเช่นนี้ขึ้น

 

 

 

 

 

ขอบคุณ ที่มา : อีจัน

เรียบเรียง เนื้อหา : พัทธนันท์ สำนักข่าวทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์


HASTAG : ปอปลา ตากลม  ผัวฆ่าเมีย  อุบัติเหตุ  มอบตัว  ฆ่าตัวตาย  เน็ตไอดอล 

ติดตามข่าวอื่นๆ