ขันหมากนองเลือด !! เปิดคลิปวัยรุ่นยิงปืน ขณะแห่ขันหมาก พร้อมข้อความแชทหลังเกิดเหตุ...กระสุนพลาดโดนชาวบ้าน ตายคาที่ (มีคลิป)

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบริเวณทางเข้าโรงเพาะเห็ด ที่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี พบศพนายธเนศ อินทร์วงค์ อายุ 36 อยู่ในสภาพถูกกระสุนปืนไม่ทราบขนาดเจาะเข้าที่หน้าอกเหนือราวนมซ้ายทะลุหลัง 1 นัด โดยมี น.ส.วีรวรรณ ศุภชน อายุ 45 ปี ภรรยา ให้การว่า ก่อนหน้านี้ได้เดินทางมาหานายศุภฤกษ์ ห่อเพชร อายุ 38 ปี เจ้าของบ้าน และพากันนั่งคุยกันที่บริเวณหน้าโรงเพาะเห็ด ระหว่างนั้นมีขบวนขันหมากเจ้าบ่าวรวมตัวกันอยู่ริมถนนแล้วเดินแห่มาบ้านเจ้าสาว ที่อยู่ห่างออกไปประมาณ 100 เมตร และได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด แต่ทันใดนั้น สามีที่นั่งอยู่ตรงม้านั่ง ได้ลุกขึ้นยืนแล้วเอามือกุมหน้าอกซ้ายซึ่งมีเลือดไหลทะลักออกมาเนื่องจากถูกกระสุนปืนยิง ก่อนล้มฟุบลง

 

ข้อความแชทในเฟสบุค ที่มีการพูดคุยกันถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าใครเป็นคนยิง

 

 

 


คลิปวีดีโอที่ช่างภาพของงานแต่งถ่ายเอาไว้ หลังจากคนในขบวนขันหมาก ยิงปืนหลายนัด ขณะแห่ขันหมาก

 

 

ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบบริเวณทีเกิดเหตุ พบปลอกกระสุนปืนขนาด 11 มม. 9 มม. และ .38 ประมาณ 10 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า คนที่ยิงปืนในขบวนขันหมากน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 3 คน อย่างไรก็ตาม การใช้อาวุธปืนยิงไม่ว่าจะในงานพิธีใดๆ ถือว่าผิดตามกฎหมายทั้งนั้น

CR.แหม่มโพธิ์ดำ

เรียบเรียง : articha


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อาทิชา พึ่งสมศักดิ์


HASTAG : แห่ขันหมาก  พลาด  ยิงปืน  งานแต่ง  ชลบุรี  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ