ช็อตต่อช็อต!! "เจ้าอาวาส" สายเหลือง เป็นลมหงายท้องตึง ทำตำรวจรับแทบไม่ทัน หลังถูกบุกจับคาวัด คดีตุ๋ยด.ช.14!!

วันที่ 23 ก.พ.2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจ Clicknews-tv.com ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอความยาวประมาณ 7.30 นาที เผยให้เหตุการณ์ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจนำกำลังเข้าจับกุมตัวเจ้าอาวาสวัดท้าวคำวัง อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ในข้อหา  "กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม/พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี เพื่อกระทำอนาจาร/เป็นธุระจัดหาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น โดยเด็กนั้นยินยอมก็ตาม" โดยทันทีที่เจ้าหน้าที่แสดงหมายศาล เจ้าอาวาสรูปดังกล่าวถึงกับเข่าอ่อนเป็นลมล้มพับ ต่อหน้าต่อตาเจ้าหน้าที่ ก่อนจะถูกสอบปากคำอย่าง

 

ทั้งนี้  เพจ Clicknews-tv.com  ได้เขียนรายละเอียดของเหตุการณ์ ดังนี้ เมื่อเวลา 11.30 น วันที่ 23 ก.พ. 60 ตำรวจชุดสืบสวนภาค 5 นำโดย พ.ต.อ.วรพงศ์ คำลือ ผกก.กก.3 บก.สส. ภ.5 พร้อม เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้นำหมายจับของศาล จ.เชียงใหม่ เลขที่ จ./97/2560 ลงวันที่ 15 ก.พ. 60 จับกุม พระสุนทร จักรสาน อายุ 49 ปี บ้านเดิมอยู่บ้านเลขที่ 71 ม.1 ต.หางดง อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ข้อหา “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม/พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี เพื่อกระทำอนาจาร/เป็นธุระจัดหาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น โดยเด็กนั้นยินยอมก็ตาม

ก่อนจับกุม ทาง จนท.ตำรวจชุดสืบสวนภาค 5 ได้นำกำลังเข้าไปยังวัดท้าวคำวัง อ.หางดง จ.เชียงใหม่ และได้พบกับเจ้าอาวาสคือ พระสุนทร ทาง จนท.จึงได้แสดงหมายจับกุม โดยพระสุนทร นั้น เมื่อเห็นหมายจับและข้อกล่าวหาถึงกับเข่าอ่อน เป็นลมหงายตึงต่อหน้าตำรวจ ทางตำรวจได้ช่วยกันอุ้มร่างพระสุนทรดังกล่าวมาทำการปฐมพยาบาลในกุฏิ จนฟื้นขึ้นและได้อธิบายให้เข้าใจอีกครั้ง พระสุนทร ได้ฟังก็เข้าใจและก็เป็นลมอีกรอบ ทางตำรวจ จึงได้ทำการปฐมพยาบาลจนฟื้น และในที่สุดก็ยอมรับสารภาพและยอมสึกแต่โดยดี จากนั้นจึงควบคุมตัวส่ง พนักงานสอบสวนสภ.หางดง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 

ด้าน พ.ต.อ.วรพงศ์ คำลือ ได้เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากเมื่อประมาณปลายปี 2559 ชุดคุ้มครองเด็กและเยาวชน ของตำรวจเชียงใหม่ ได้ร่วมกันทำการจับกุม ตัวนาย ซู สัญชาติญี่ปุ่น ในข้อหา กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ในเขตพื้นที่ อ.เมืองเชียงใหม่ และจากการสืบสวนขยายผล จากเด็กผู้เสียหายคนหนึ่ง อายุไม่เกิน 15 ปี ให้การว่า เคยไปขายบริการทางเพศกับพระสุนทร จึงได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ พงส. สภ.หางดงและจากการสืบสวนพฤติกรรมของพระสุนทร ทราบว่า พระสุนทร ชอบพาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี มากระทำชำเราที่วัด

>

คลิป..รอโหลดสักครู่

 

https://www.facebook.com/plugins/video.php?href=style="border:none;overflow:hidden" width="560">

 

ขอบคุณ คลิป : Clicknews-tv.com

เรียบเรียง เนื้อหา : พัทธนันท์ สำนักข่าวทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์


HASTAG : ตุ๋ย  ล่วงละเมิด  หื่น  มารศาสนา  ข่มขืน  เจ้าอาวาส  เชียงใหม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ