ไอ้หื่นไม่รอด!! รวบแล้วหนุ่มใหญ่ฟุ้งซ่านชีวิต จับเนื้อตัวเด็กสาวมาจิ้นช่วยตัวเองข้างรถ !?!

จากกรณีโลกออนไลน์ได้แชร์คลิปวิดีโอชายรายหนึ่งกระทำอนาจารในที่สาธารณะ อีกทั้งยังกระทำอนาจารด้วยการลวนลามและล่อลวงเด็กผู้หญิงอีกด้วย โดยเหตุการณ์บริเวณตลาดน้ำขวัญเรียม ในเขตมีนบุรี ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

 

 

แชร์ภาพล่าด่วนๆ!! ชาวเพจเหลืออดชายจิตทรามจับเนื้อตัวเด็กสาว ก่อนแอบซุกข้างรถทำขยุกขยักน่าสงสัย คนด่าสนั่นอย่าปล่อยให้มันลอยนวล!!?!! (คลิก)

 

 

ทั้งนี้ จากการสอบถามไปยัง พ.ต.ท.บุญเยี่ยม กันเกตุ รองผกก.(สอบสวน) สน.มีนบุรี ทราบว่าชายคนดังกล่าว ชื่อนายคิดชัย นนตานอก อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5 ต.หนองสังข์ อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ เป็นหัวหน้าคนงานก่อสร้างย่านรามคำแหง 174 เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าขอองวันที่ 20 ก.พ.60 หน้าวัดบางเพ็งใต้ ถนนรามคำแหง แขวงและเขตมีนบุรี กทม. โดยผู้ต้องหาขับรถไปจอดยังจุดหน้าบางเพ็งใต้เพื่อรอรับคนงาน แต่ระหว่างนั้นเกิดอารมณ์เปลี่ยวขึ้นมา จึงช่วยตัวเองแล้วทำให้เด็กหญิงสาวดู แล้วเด็กเกิดตกใจวิ่งไปบอกผู้ปกครอง คนร้ายจึงขับรถหนีไป


 

 

ต่อมา ช่วงบ่ายโมงของวันนี้ (23 ก.พ.) นายคิดชัย ผู้ก่อเหตุได้ดูคลิปที่เผยแพร่ทางโลกออนไลน์ เกิดสำนึกผิดจึงปรึกษากับครอบครัวแล้วเห็นว่า ิควรมอบตัวจึงมาพบ พ.ต.ท.สุรพล ก้อมน้อย รอง ผกก.สืบสวน มาไล่จับตัวไว้ได้ ที่หน้าการประปามีนบุรี ห่างจุดเกิดเกตุประมาณ 1 กม. และส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดี

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม พ.ต.ท.บุญเยี่ยม กันเกตุ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.มีนบุรี เปิดเผยว่า ได้ดำเนินคดี ม.279 กับนายคิดชัย ในข้อหากระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี แม้เด็กจะยินยอมหรือไม่ก็ตามโทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี ปรับไม่เกิน 20,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ พร้อมส่งตัวดำเนินคดีที่ศาลจังหวัดมีนบุรีในวันพรุ่งนี้ (24 ก.พ.)

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย Chloë


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : หนุ่มหื่น  อนาจารเด็ก 

ติดตามข่าวอื่นๆ