น่าสงสารผู้ปกครอง!!!สาวทอม 15ปีน้อยใจแฟนสาวคิดไม่ออกบอกใครไม่ได้!!ทำเรื่องน่าเศร้าผูกคอตายประชดรัก

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิต ภายในหมู่บ้านแสงสุภา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.หนองปรือรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบว่าญาตินำร่างไร้วิญญาณของน.ส.นก (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี สาวทอมบอย นักเรียนชั้นม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ลงมานอนกับพื้นก่อนหน้าที่เจ้าหน้าที่จะไปถึงแล้ว ตรวจสอบพบว่าผู้ตายยังอยู่ในชุดพละของโรงเรียน ที่ลำคอมีร่องรอยถูกรัดจนขาดอากาศหายใจ ตรวจสอบยังพบเชือกไนล่อนสีแดงผูกติดอยู่กับขื่อหลังคาบ้าน เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยมีกลุ่มญาติและน้องสาวของผู้ตายอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจร้องไห้อยู่ตลอดเวลา

สอบถามนางกมล(นามสมมุติ)อายุ 60 ปี ย่าของน.ส.นก (นามสมมุติ) เล่าทั้งน้ำตาว่าก่อนเกิดเหตุนั้นตนและคนอื่นอยู่ที่ชั้นล่าง ได้ยินเสียงน.ส.นกทะเลาะกับแฟนทางโทรศัพท์ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร จนกระทั้งหลานสาวอีกคนวิ่งหน้าตาตื่นมาบอกว่า น.ส.นกผูกคอตายอยู่ที่ชั้นสอง ตนจึงรีบขึ้นมาดูก็พบว่าหลานสุดรักสิ้นลมหายใจเสียแล้ว จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ดังกล่าว


เบื้องต้นทางญาติไม่ได้ติดใจเอาความในการตายของ น.ส.นก (นามสมมุติ) ส่วนสาเหตุนั้นคาดว่าผู้ตายน่าจะน้อยใจแฟนสาวเนื่องจากมีการโพสต์เฟซบุ๊คในทำนองน้อยใจมาหลายวันแล้ว ประกอบกับก่อนเกิดเหตุยังมีการทะเลาะกัน จึงน่าจะเป็นต้นเหตุในการคิดสั้นดังกล่าว เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯจึงทำการเคลื่อนย้ายศพไปไว้ยังโรงพยาบาลบางละมุง ให้ญาตินำหลักฐานไปติดต่อรับศพมาประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

อุดมเกียรติ ทิพย์ศรีกุล/นันทพล  ทิพย์ศรี  อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อิทธิพล กาวรรณธง


HASTAG : สาวทอม15ปี  ประชดรัก  ผูกคอตาย  ชลบุรี 

ติดตามข่าวอื่นๆ