ขนลุกซู่!! "หนุ่มใหญ่" ตายสยองกลางป่าทึบ หลังอุ้มไก่ตัวผู้เป็นเหยื่อล่อสัตว์ป่า ชาวบ้านเชื่อเวรกรรมตามสนอง!!

 

วันที่ 21 ก.พ.2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุหนุ่มใหญ่เสียชีวิตในสภาพใบหน้ากระจุย ภายในป่ารกทึบ เขตบ้านสบต๋ำ ต.นาแก้ว อ.เกาะคา จ.ลำปาง ภายหลังรับแจ้งเหตุ ร.ต.อ.กันต์กวี มีธรรม รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เกาะคา ได้นำกำลังเข้าตรวจสอบ 

 

ที่เกิดเหตุพบนายพิชัย นุชนาถ   อายุ 49 ปี ชาวจังหวัดลำปาง  สภาพศพนอนคว่ำหน้ากับพื้นดิน มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ใบหน้ากระจายหลายจุด ร่วม 10 นัด คาดอาวุธที่คนร้ายใช้เป็นปืนลูกซอง ใกล้กันพบไก่ตัวผู้ที่ใช้ล่อเหยื่อ 1 ตัว และอาวุธปืนลูกซองยาวตกอยู่ 1 กระบอก เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ก่อนเกิดเหตุในช่วงเช้า ผู้ตายได้อุ้มไก่เข้ามาที่ป่า เพื่อจะมาล่าสัตว์ แต่ขณะที่ผู้ตายเดินเข้ามาใกล้กับไก่ที่ถูกใช้เป็นเหยื่อ ผู้ก่อเหตุเกิดเข้าใจผิดคิดว่าผู้ตายเป็นเป้าหมายที่กำลังเคลื่อนที่เข้าหาไก่ที่ใช้เป็นเหยื่อ จึงถูกยิงจนเสียชีวิต ก่อนที่จะมีผู้มาพบศพในช่วงเย็น ซึ่งขณะนี้ยังไม่ทราบตัวผู้ก่อเหตุ หลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะได้เรียกตัวเพื่อนผู้ตายมาสอบสวนว่าผู้ตายออกไปล่าสัตว์กับใครบ้าง เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ทั้งนี้ ชาวบ้านที่มามุงดูเหตุการณ์ต่างวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆนานา พร้อมแสดงท่าทีหวาดกลัวและอดที่จะขนลุกไม่ได้ กับเหตุกาณ์ที่เกิดขึ้น โดยส่วนใหญ่เชื่อว่าเป็นเพราะเวรกรรมตามสนอง ที่ผู้ตายเป็นนักล่าสัตว์ ที่มักจะใช้ไก่เป็นเหยื่อล่อ


 

 

เรียบเรียง เนื้อหา : พัทธนันท์ สำนักข่าวทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์


HASTAG : กรรมตามสนอง  ขนลุกซู่  ล่าสัตว์  ตายสยอง  ไก่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ