แสนเศร้า!!!ลูกๆร่ำไห้ระงมเมื่อต้องสูญเสียบิดาวัย64ปี ที่หลอนตลอดว่าจะมีคนติดตามมาฆ่า!!สุดท้ายแขวนคอตัวเองดับอนาถ

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 20 ก.พ.60 ร.ต.อ.บัณฑิด ซาดา พงส.สภ.เมือง จ.ยะลา รับแจ้งเหตุมีคนผู้คอตาย บริเวณ ภายในบ้าน พ.ต.อ.จำลอง สุวลักษณ์ ผ.ก.ก.สภ เมือง รุดตรวจสอบพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน 10 แพทย์เวร ร.พ.ศูนย์ยะลา เจ้าหน้าที่กู้ภัยแม่ทับทิม และเจ้าหน้ากู้ภัยแม่ก่อเหนี่ยว 

ที่เกิดเหตุอยู่ที่ บ้านเลขที่ 26 ซอยคุรุมิต ถ.ผังเมือง 4 อ.เมือง จ.ยะลา เป็นบ้านแถว บริเวณหน้าบ้านมีภรรยาและลูกของผู้ตายร่ำไห้อยู่ตลอดเวลา โดยมีเพื่อนบ้านคอยให้กำลังใจ ในบริเวณบ้านพบศพนาย ภัคดี แซเง้า อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 69 หมู่ 4 ต.แม่หวาด อ.ธารโต จ.ยะลา นอนตายอยู่ห้องครัว สภาพศพไม่ใส่เสื้อ ใสกางเกงขายาวสีดำ เสียชีวิตท่านอน ไม่มีร่องรอยการต่อสู่ สภาพศพไม่พบบาดแผลหรือร่อยรอยของการถูกทำร้าย

นางจันลิ้ม แซ่เง้า อายุ 58 ภรรยาของผู้ตาย ได้เปิดเผยว่า สามีของตนบ้านเดิมอยู่ที่ ต.แม่หวาด มีอาชีพกรีดยาง หลังจากสามีของตนเครียดหนัก เกิดมีอาการประสาทหลอนหวาดระแวงกลัวว่ามีคนจะมาทำร้ายตนเอง หลังจากนั้นเลยพากันย้ายมาอยู่ในตัวเมืองพร้อมลูกๆ อีก 4 คน เพื่อดูแลสามีอย่างใกล้ชิด ก่อนเกิดเหตุตนอยู่กับสามีเพียงลำพัง จนกระทั้งเวลา 17.oo น. ได้เวลาต้องออกไปตลาดเพื่อซื้อกับข้าว มารับประทานมื้อค่ำ จนกระทั้งเวลา 18.00น. ผ่านไปเพียง 1 ช.ม. กลับมาบ้านพบว่า สามีของตนนั้นได้ผูกคอตายในครัวด้วยสายไฟ จึงรีบยกร่างของสามีลงมา แล้วรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที


ทางด้านแพทย์นั้นได้ตรวจตามร่างกาย ไม่พบบาดแผลและร่องรอยการถูกทำร้ายใดๆ จึงลงความเห็นว่า ขาดอากาศหายใจ เป็นเหตุให้เสียชีวิต คาดว่า เสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ชั่วโมง ด้านญาติๆ ไม่ติดใจสาเหตุของการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน และมอบศพให้เพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป​

 

อนูวา ลือแบซา เหยี่ยวข่าวภูมิภาค จ.ยะลา รายงาน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อิทธิพล กาวรรณธง


HASTAG : หลอนคนตามฆ่า  ยะลา  ผูกคอตาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ