จิตใจทำด้วยอะไร?!! "สองผัวเมียตีนผี" ขับรถเหยียบมิด สุดท้ายชนหมาตาย ทำแค่เพียง "ส่ายหัว" แล้วขับหนีไป เจ้าของสุดช้ำใจ!!!

กรณีแฟนเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ  ได้เปิดเผยเรื่องราวกรณีสองสามีภรรยารายหนึ่งขับรถชนสุนัขเสียชีวิต โดยข้อความระบุว่า...

ควีนบอกเลยนะ เคสนี้ถ้าอีหมอและผัวมันสำนึกสักนิด ลงขอกล่าวขอโทษขอโพย ควีนจะถือเป็นประมาทร่วม คือเจ้าของหมาก็สะเพร่าไม่ใส่สายจูง ส่วนคนขับรถก็ไม่ระมัดระวัง ทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ แต่นี่ไม่ใช่ไง สองผัวเมียคือขับรถมาเหยียบแล้วหนีเลย ไม่สนใจลงมาเจรจาใดๆ บอกเดี๋ยวให้คนที่บ้านมาเคลียร์ซึ่งก็ไม่มีหมาตัวไหนออกมา แน่นอนเจ้าของหมาโมโห เลยโทรไปด่า ผลคือแม่งด่ากลับจ้า และขู่จะฟ้องด้วย ส่วนไอ้มิกซ์ผัวตีนผีก็เก๋ามาก ใส่ไม่ยั้ง มึงไม่สงสารเจ้าของหมาเลยเหรอ บางคนเค้าไม่ได้เห็นหมาเป็นสัตว์นะ เค้าเลี้ยงเป็นลูก มึงไม่รักหมาไม่เป็นไร แต่ต้องเอาใจเขามาใส่ใจเรา ลองอ่านแชตจากสองผัวเมียผีเน่าโลกผุดูเอง เป็นมึงขึ้นไหม บอกเลยเป็นหมากู ชีวิตมึงอยู่ไม่เป็นสุขแน่

"เมื่อวันที่ 19 /2/60 เวลาประมาณ 17:30 น น้องชายได้พาน้องหมา ถ้วยฟู ออกไปขับถ่าย บริเวณเกาะกลางถนนข้างบ้าน ซึ่งเป็นหญ้า ที่ไปเป็นประจำ ระหว่างนั้นรถ โตโยต้า สีขาว วิ่งเข้ามาในหมู่บ้าน ด้านหน้าของรถ มี รปภปั่นจักรยานอยู่ ระหว่างนั้น น้องชายเห็นรถ ก็ จะรีบเข้าไป อุ้ม ถ้วยฟู เพราะมันแก่แล้ว หูตา ไม่ดี ต้อง อุ้มออกจากถนนตลอด. คนสวนที่ อยู่ในเหตุการณ์ ก็โบกไม้โบกมือ ให้หยุด. แต่ เค้าไม่หยุดรถ ก็เลยทับหมา แล้วก็ เลี้ยวเข้าบ้านไป สักพักขับกลับออกมาบอกว่า ลดกระจก บอกว่าเด๋วจะให้คนที่บ้าน ออกมาเคลียร์ แล้วก็ไป. แล้วแฟนผมก็โทรไป ถามหาความรับผิดชอบ ก็ได้คำตอบว่า ไม่เห็น และ ที่ไม่ได้ลงดูเพราะจะบินไป ต่างประเทศ ก็เลยด่ากัน. ขึ้นมึงขึ้นกูครับ"
#พาหมาเดินเล่นกรุณาใส่สายจูงทุกครั้ง


 

เรียบเรียง Amity

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อติ บุญเสริม


HASTAG : ชนหมาตาย  สุนัข  หมา 

ติดตามข่าวอื่นๆ