ไม่ต้องสงสัย...ทำไมใส่หน้ากากปิดบัง???กำลังเข้าใกล้จุดแตกหัก"พระฮาร์ทคอทะลักธรรมกาย"สะพายย่าม...เจ้าหน้าที่เข้มคูณสอง???(มีคลิป)

วันที่ 20 ก.พ.60  บริเวณหน้าปากทางเข้า-ออก ของประตู 5 และ 6 ที่วัดพระธรรมกายตำบลคลองสาม อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี โดยมีพระสงฆ์และศิษย์วัดธรรมกายจำนวน 500 คน เดินพยายามที่จะฝ่าแนวป้องกันของเจ้าหน้าที่ควบคุมฝูงชน ต่อมาพระสงฆ์และศิษย์วัดพระธรรมกายที่อยู่ภายในวัดได้รวมตัวกัน เดินออกมาจาก แนวประตู 5 เพื่อที่จะฝ่าแนวป้องกันของเจ้าหน้าที่ควบคุมฝูงชนโดยประกาศว่าจะขอให้ศิษย์วัดธรรมกายที่เดินทางมาสามารถเข้าวัดได้  จนมีการปะทะกันและมีผู้บาดเจ็บจำนวนหนึ่ง โดยเจ้าหน้าที่ใช้เวลาควบคุมสถานการณ์ภายใน 10 นาที

หลังจากที่เจ้าหน้าที่ควบคุมฝูงชนได้ผ่อนคลายการตั้งด่านโดยให้ศิษย์วัดธรรมกาย ที่ประสงค์จะออกจากวัดสามารถเดินทางออกจากวัดได้ ร้านเมจิกจำนวนหนึ่งที่ได้เดินทางมายังวัดธรรมกายกับเจ้าหน้าที่ไม่อนุญาตให้เข้าไปภายในวัด 

 


ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีการรายงานว่าวัดพระธรรมกายได้มีการนำพระส่วนหนึ่งที่มีการปิดบังใบหน้า และมีการตั้งข้อสังเกตุว่าพระเหล่านี้น่าจะเป็นพระสายฮาร์ทคอร์รวมทั้งมีบรรดาศิษย์วัดธรรมกายรวมอยู่ในกลุ่มนี้ เพื่อมากดดันและใช้กำลังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดทางให้สาวกที่อยู่หน้าถนนคลองแอลเข้ามาภายในวัด 

อย่างไรก็ตามหลังจากที่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ทางด้านเจ้าหน้าที่ก็ได้นำกองกำลังเสริมตำรวจตระเวนชายแดน ภาค ๑ เดินทางมาถึงทางเข้า จุดที่เกิดการปะทะดังกล่าว 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม:สู้กับโจร..ต้องเป็นมหาโจร!! "หลวงปู่พุทธะอิสระ" ลั่นนี่เป็นแผนจีวรเปื้อนเลือดที่ถูกวางมาแล้ว แนะจนท.ใช้วิธีต้อนเข้าคอก!!??!!

หรือจะเป็นทางออกสุดท้าย!? "หลวงปู่พุทธะอิสระ" แนะวิธีสู้กับโจรทำได้ไม่ยาก ถ้า"มีเป้าหมาย กล้า ฉลาด และทันต่อเหตุการณ์"!!(รายละเอียด)

เรียบเรียงPatong


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ธิดารัตน์ พูลศิริ


HASTAG : พระฮาร์ทคอ  หน้ากากปิดบัง  ศิษย์วัดธรรมกาย  วัดพระธรรมกาย  ธัมมชโย 

ติดตามข่าวอื่นๆ