กะเทย สุดมึน!! จู่ๆ คู่ขา "ชาวอังกฤษ" นอนร้องครวญคราง เลือดท่วมตัวปริศนา -ตร.โร่ตรวจสอบ พบสาเหตุที่ยากจะเชื่อ!!

 

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 18 ก.พ.60 ร.ต.ท.ปฐมพงษ์ กรัณฑ์พิสุทธิ์ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งพบชาวต่างชาติได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส เลือดไหลท่วมตัว นอนร้องขอความช่วยเหลืออยู่บนถนนบริเวณหน้า ณิชา ผับ ภายในซอยสนามไดช์กอล์ฟ พัทยาเหนือ ม.6 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา 

 

ที่เกิดเหตุพบชายชาวต่างชาติทราบเพียงสัญชาติอังกฤษ อายุประมาณ 60 ปี สภาพได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก แขนซ้ายหักผิดรูป และถลอกตามร่างกาย เลือดไหลนองพื้น นอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวดอยู่ที่หน้าผับดังกล่าว เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่ง รพ.บางละมุง

 

จากการสอบสวนนายวิฑเนศ เทพศรี อายุ 24ปี สาวประเภทสองที่มาด้วยกับผู้บาดเจ็บให้การว่า อ้างว่า ผู้บาดเจ็บได้ไปเที่ยวที่บาร์และได้เพล์บาร์ตนมาเที่ยวด้วย ซึ่งผู้บาดเจ็บนั้นก็อยู่ในอาการมึนเมาอย่างหนัก และยังมีท่าทางคลุ้มคลั่งไล่ชกต่อยพนักงานที่บาร์ ขณะที่ได้นั่งรถมาด้วยกันนั้น ผู้บาดเจ็บได้เกิดอาการเอะอะโวยวายและยังไล่ต่อยคนขับรถ ก่อนที่จะลงจากรถวิ่งเข้าไปในผับดังกล่าวตนจึงตามเข้าไปและผู้บาดเจ็บก็ไล่ตน ตนจึงออกกลับมาเพื่อไปหารถจักรยานยนต์รับจ้างเพื่อเดินทางกลับที่พัก พอกลับมาดูอีกทีก็พบผู้บาดเจ็บมานอนอยู่ที่ด้านหน้าผับในสภาพมีบาดแผลโดยไม่ทราบสาเหตุ

 


 

ในส่วนของพนักงานของผับต่างให้การอ้างว่าผู้บาดเจ็บได้เข้ามาในผับแล้วมาก่อกวนภายในผับทำลายข้าวของในผับและไล่ชกต่อยพนักงาน จึงได้ทำการไล่ออกจากผับ แต่ผู้บาดเจ็บได้เดินหกล้มสะดุดบันได้จนได้รับบาดเจ็บพวกตนจึงได้ทำการปฐมพยาบาลและเรียกรถเพื่อไปส่ง รพ.เพื่อรักษา จนเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบดังกล่าว

 

 

ภายหลังจากการตรวจสอบและสอบสวนในที่เกิดเหตุแล้วจึงได้เชิญกลุ่มพนักงานผับที่อยู่ภายในเหตุการณ์และตัวสาวประเภทสองมาทำการสอบสวนยัง สภ.เมืองพัทยาเพื่อสอบสวนหาข้อเท็จจริงอีกครั้งพร้อมทั้งได้ดำเนินการทำประวัติก่อนปล่อยตัวไป โดยต้องรอทำการสอบสวนผู้บาดเจ็บอีกครั้งภายหลังจากการรักษาตัวเพื่อสาเหตุของการบาดเจ็บที่แท้จริง หากพบว่าถูกทำร้ายร่างกายก็จะเรียกตัวผู้ที่เกี่ยวข้องในสถานที่เกิดเหตุมาสอบสวนต่อไป 

 

 

เรียบเรียง เนื้อหา : พัทธนันท์ สำนักข่าวทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์


HASTAG : เมาคลั่ง  ชกต่อย  คู่ขา  กะเทย  ทำร้ายร่างกาย  ชลบุรี 

ติดตามข่าวอื่นๆ