อายไหมถามใจเธอดู!!! "น้าแมน" ฉะเละ "บังแจ๊ค" ก่อนจะไล่ล่าใคร...เอาเวลาไปเรียนตัดต่อ ก่อนไหม!?! (รายละเอียด)

จากกรณีคลิปวีดีโอที่สร้างความฮือฮาบนโลกออนไลน์มากที่สุดในขณะนี้ เมื่อมีหนุ่มหน้าแขกนิรนาม ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก ประกาศขู่ฆ่า ด้วยการยิง และวางระเบิด นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ  เบนซ์ เรซซิ่ง ที่เพิ่งจะมีข่าวพัวพันเครือข่ายยาเสพติด ไซซะนะ พร้อมสาวแพท-ณปภา ภรรยา รวมถึงนักแสดงและพิธีกรฝีปากกล้า บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี นอกจากนี้ยังขู่ยิ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกด้วย "ถ้าไม่จัดการเรื่อง "เบนซ์ เรซซิ่ง" ไม่เอาให้มันผิด กูจะยิง เบนซ์เรซซิ่ง เอาระเบิดไปวางที่โรงพัก เอาระเบิดไปวางที่ร้านของพวกมัน" ซึ่งล่าสุดได้ถ่ายทอดสดในเฟซบุ๊ก Zulqarnain Raja Haider โดยได้พูดจาข่มขู่ และระบุอีกครั้งว่า จะยิงจริงๆ  ทั้งนี้ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา บุ๋ม ปนัดดา ได้เดินทางเข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีไว้แล้ว แต่ยัง พบว่า ชายคนดังกล่าวยังคงโพสต์ข่มขู่มาตลอด

ล่าสุด วันที่ 16 ก.พ. 60 ในเฟซบุ๊ก Perawat Buamahasak  หรือ น้าแมน ผู้โด่งดังในวงการรถแข่งและซูเปอร์คาร์ ได้โพสต์ภาพของบังแจ็ค และข้อความว่า ภาพดังกล่าวที่บังแจ๊คโพสต์นั้นเป็นแค่การตัดต่อเท่านั้น โดยระบุข้อความว่า  “เอาเฮ้ยไอ้เห็บหมา มึงตัดต่อไม่เนียนเลยไปเรียน Photoshop ไหมหรือถ้าไม่มีเงินเดี๋ยวส่งน้องๆไปสอนให้ ไอ้เห็บหมามึงไม่อายเค้าเหรอ….!! แบบนี้ก็ได้เหรอ…..5555….!!! #ไอ้เห็บหมา“

ทั้งนี้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อาทิ


ซึ่งก่อนหน้านี้ ในเฟซบุ๊ก Arngun Phumpha ได้ออกมาโพสต์คลิปและข้อความถึงกรณีของบังมาเฟียคนดังกล่าว โดยมีข้อความระบุว่า...

#ประเด็นไอ้บังแคะ หลายคนสงสัยว่ามันจะมาด่า เบนซ์สามีแพท ด่าบุ๋ม ปนัดดา และพยามกุเรื่องเงิน 5แสน ด่าน้าแมน ด่าตำรวจ
1.ไอ้บังแคะ เคยประกาศจะแจกรถราคาเป็นล้าน แต่ไปขอซื้อรถคันนึงจากเบนซ์ ราคา3แสนกว่า กลับไม่มีเงินจ่ายเขา พอโดนซุปซิปจึงเกิดความอับอายและแค้นเบนซ์
2.จ้างถ่ายรูปแต่ไม่มีตังจ่าย แถมมันเคยขโมยรถคนอื่นไปจำนำ ประเด็นนี้น้าแมนรู้รายละเอียดดี รอน้าแมนออกมาแฉจะมันมาก แต่นิสัยน้าแมนแกไม่พูดมากอยู่แล้ว แกพุ่งถึงตัวแน่นอน
3.ที่ไอ้บังแคะด่าตำรวจ อ้างว่าตัวเองเคยเป็นสายให้ตำรวจนู้นนี่นั่น ไม่เป็นความจริงเลย มันถูกตำรวจจับข้อหาลักลอบเข้าเมือง และมีคดีแบล็คเมล์ผู้หญิง แชทลวงเด็กนักเรียนอีกหลายราย มันจึงแค้นตำรวจ
4.ที่ออกมาด่าบุ๋ม ปนัดดา เพราะมันเข้าใจว่าบุ๋ม ปนัดดาตัดเทปที่ออกอากาศในรายการแรงชัดจัดเต็มทิ้ง ซึ่งส่วนเนื้อหาที่ตัดทิ้งไม่ได้เอ่ยถึงซัยซะนะ หรือเรื่องยาเสพติดเลย หากย้อนไปดูเทปที่ออกอากาศจะรู้เลย ไอ้บังแคะตอบไม่เคยตรงคำถาม การบันทึกเทปรายการ 1ชั่วโมง แต่เวลาออกอาการมี 40 นาที เขาก็ตัดส่วนที่ไม่สำคัญออก แปลกตรงไหนว่ะ แล้วรายการ ในรายการบุ๋มพยามไล่บี้ถามว่าคุณเอาเงินไปบริจาคที่ไหนคุณก็ตอบไม่ได้ ถามแจกรถที่ไหนคุณก็ตอบไม่ได้ อ้ำๆอึ้งๆแล้ว บันทึกเทปเดือนมีนาคม 2559 ไซซะนะ มาโดนจับ กุมภาพันธ์ 2560 จะครบปีละ กูไม่เคยเห็นมึงพูดก่อนหน้านี้เลย ส่วนเรื่องเงิน 5แสน ที่กุว่าเอามาบริจาคให้บุ๋ม คนอย่างมึงถ้าบริจาคจริง มีหรอมึงจะไม่อวด อย่าว่าแต่ 5แสนเลย เงิน 500 มีแจกรึป่าว ได้ข่าวว่ายาลิสท์โดนไฟแนนซ์ยึดไปไม่ใช่หรอ (ยิ้มอ่อน)
*พิธีกรสัมภาษณ์มาครึ่งรายการละ มันยังบอกไม่ได้เลยว่ามันเป็นใคร พอบี้ถามว่าบริจาคเงินให้ใครที่ไหนมันก็ตอบไม่ได้ ตลอดการสัมภาษณ์ตอบไม่เคยตรงคำถาม อ้ำๆอึ้งๆ แถไปแถมา #ไอ้บังแคะ

เรียบเรียง Patong


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ธิดารัตน์ พูลศิริ


HASTAG : เรียนตัดต่อภาพ  บังแจ็ค  น้าแมน  ข่มขู่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ