มุมหนึ่งโชคดีอีกมุมก็พ้นเคราะห์!! สาวปากน้ำซื้อหวยเลขวันเกิดโดนรางวัลที่ 1 ตั้งใจทำฝันให้เป็นจริงเพราะชีวิตกำลังจะไม่มีที่ซุกหัวนอน!!?!!

ฮือฮากันต่อเนื่องหลังประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 ก.พ. 2560 ล่าสุดพ่อค้าแม่ค้าภายในตลาดคลองน้ำเน่า วัดพิชัยสงคราม ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ  ต่างบอกเล่าข่าวตื่นเต้นดีใจร่วมไปกับ น.ส.วัชรินทร์ บรรพลา อายุ 42 ปี เจ้าของร้านขายกิ๊ฟช็อป ภายหลังจากทราบข่าวว่าคนคุ้นเคยรายนี้ ถูกรางวัลสลากฯ รางวัลที่ 1 ได้รับเงินตอบแทนมูลค่า 6 ล้านบาท

 

 

โดย น.ส.วัชรินทร์ เล่าด้วยความดีใจว่า ซื้อลอตเตอรี่คู่นี้จากแผงเจ้าประจำในตลาดปากน้ำ ส่วนเลขที่ซื้อก็มาจากเลขวันเกิดของตน ซึ่งก็ซื้อเป็นประจำแต่ก็ไม่ได้หวังว่าจะถูกรางวัลใหญ่อะไร หวังเพียงว่าแค่ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัวก็พอ แต่พอประกาศผลเสร็จ น้องที่ขายของอยู่ข้างร้านที่ไปซื้อลอตเตอรี่พร้อมกัน  ได้วิ่งหน้าตาตื่นมาบอกว่า ขอดูลอตเตอรี่หน่อย จึงหยิบลอตเตอรี่เลข 229116 มาให้ดู และพบว่ามันถูกรางวัลที่ 1


"ตอนนั้นทั้งตกใจ ทั้งดีใจจนแทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง จึงรีบโทรฯเรียกพี่เจ้าของแผง ชวนไปลงบันทึกที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ เงินที่ได้จะเอาไปซื้อบ้าน ซึ่งใฝ่ฝันมานานว่าอยากที่บ้านเป็นของตัวเอง เพราะตอนนี้พักอยู่ในพื้นที่ของคนอื่นโดยตลอด ซึ่งก็อยู่ระหว่างเจ้าฟ้องกำลังขับไล่เอาที่ดินในชุมชนบางปึ้งคืนตั้งแต่ปีที่ผ่านมา โดยครอบครัวตนมีคนอยู่อาศัยด้วยกันถึง 10 คน ขณะที่อีกบางส่วนจะเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาให้กับลูกทั้ง 2 คน และคงจะยึดอาชีพขายของกิ๊ฟช็อปต่อไป"

 

 

เรียบเรียงโดย กำพลาภร สำนักข่าวทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กำพลาภร พุฒิพุทธ


HASTAG : รางวัลที่ 1  สลากกินแบ่งรัฐบาล 

ติดตามข่าวอื่นๆ