ฟังแล้วจุก!! "พุทธะอิสระ" ชี้ชัด จุดจบของ "ลัทธิ" ทำจนตัวตายก็มาถึง ย้ำอย่าใจดีปล่อยให้ลิ่วล้อ "อลัชชี" มาสร้างเงื่อนไขต่อรอง

วันนี้ ( 16 ก.พ.)  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  หลวงปู่พุทธะอิสระ ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัว "หลวงปู่พุทธะอิสระ (Buddha Isara)"  โดยระบุว่า และแล้ว จุดจบของลัทธิทำจนตัวตายก็มาถึงเสียที

ขอบคุณ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หัวหน้า คสช.นายกรัฐมนตรีคนที่ 29 ของประเทศไทย ที่พยายามทำให้กฎหมายเป็นกฎหมาย พระธรรมวินัยเป็นพระธรรมวินัย กติกาเป็นกติกา ความยุติธรรมเป็นความยุติธรรม และทวงคืนความบริสุทธิ์บริบูรณ์ของพระธรรมวินัยกลับคืนมาให้แก่พุทธบริษัททั้ง 4 ที่ถูกพวกอลัชชีย่ำยีมาเนิ่นนานนับสิบปี

การประกาศใช้อำนาจรัฏฐาธิปัตย์ ที่มีทั้งอำนาจตุลาการ อำนาจบริหาร และนิติบัญญัติ อยู่ในตัวของท่านหัวหน้า คสช.และนายกรัฐมนตรีครั้งนี้ ทำให้เกิดเสียงแซ่ซ้องร้องสาธุการไปทั่วทั้งแผ่นดิน ต่อการตัดสินใจใช้อำนาจที่ท่านมีครั้งนี้ ถือเป็นการตรอกย้ำความมีจิตสำนึกรับผิดชอบต่อชาติ ศาสนา และสถาบันพระมหากษัตริย์อย่างสูงยิ่งในตัวท่านนายกฯ

วันนี้ประเทศไทยมีพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 10 มีสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 20 มีนายกรัฐมนตรีคนที่ 29 คนไทยทุกคนล้วนมุ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ประเทศชาติจะสงบเรียบร้อย ประชาชนจักอยู่เย็นเป็นสุข แผ่นดินจักพลิกฟื้นกลับมาอุดมสมบูรณ์ ทรัพยากรธรรมชาติจักถูกใช้สอยอย่างรู้คุณค่า พระศาสนาจักกลายเป็นที่พึ่งทางจิตวิญญาณอย่างซื่อตรง สถาบันพระมหากษัตริย์จักปลอดภัยและได้รับการเทิดทูนยอมรับอย่างมีคุณค่า ความยุติธรรมจักมีอย่างทั่วถึง เท่าเทียม เป็นธรรม โดยไม่เลือกปฏิบัติ

ด้วยเหตุผลหลักๆ เหล่านี้ ที่ประชาชนจึงยังสนับสนุนให้ท่านนายกอยู่ใช้อำนาจรัฏฐาธิปัตย์ได้ต่อไป อีกทั้งคนไทยทุกคนก็รู้ก็เห็น ว่าปัญหาของประเทศนี้ไม่ได้มีแค่ความมั่นคงของชาติ ศาสนา และสถาบันพระมหากษัตริย์เท่านั้น แต่ก็ยังมีอีกร้อยแปดพันเก้าปัญหา ที่ถูกหมักหมมสั่งสมเอาไว้จากการปฏิบัติการของพวกที่เรียกตนเองว่ามาจากประชาธิปไตย

คนไทยทุกคนรู้อยู่เต็มอก ว่าเกือบ 3 ปีที่ผ่านมา ท่านนายกฯ คสช.และคณะรัฐบาล ต่างทุ่มเททำงานหนักเพื่อชาติประชาชนอย่างจริงใจ การที่ท่านนายกฯ ใช้อำนาจรัฏฐาธิปัตย์มาจัดการกับลัทธิทำจนตัวตายในครั้งนี้ จึงถือได้ว่าเป็นการกำจัดเสี้ยนหนามพระธรรมวินัยโดยแม้ เป็นก้าวแรกของการสร้างความมั่นคงและธำรงรักษาไว้ซึ่งความบริสุทธิ์บริบูรณ์ของหลักพระธรรมวินัย 

ท่านนายกฯ ต้องกำกับกำชับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติการ อย่าใจดีปล่อยให้ลิ่วล้ออลัชชีมาสร้างเงื่อนไข ต่อรองนู่นนี่นั่นปั่นหัวเจ้าหน้าที่อย่างที่เคยเป็นมา

ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว เมื่อลงทุนใช้กองกำลัง 7 กองร้อยบุกเข้าไปในอาณาจักรของลัทธิอลัชชีนอกรีตนี้แล้ว พุทธะอิสระก็ขอวิงวอนเรียกร้องให้รัฐบาลถือโอกาสล้างบางคำสอนนอกรีตและข้อปฏิบัติที่บิดเบือนผิดเพี้ยนที่มีอยู่ในพวกลัทธินี้ ให้หมดไปจากพระธรรมวินัยนี้เสียที ไม่เช่นนั้นขืนปล่อยไว้ เดี๋ยวมารในคราบผ้าเหลืองจะกลับฟื้นคืนชีวิตมาย่ำยีพระธรรมวินัยอีก พุทธะอิสระไม่อยากเหนื่อยอีกแล้ว

ย้ำ ข้อร้องล่ะท่านนายกฯ ไหนๆ เมื่อเจ้าหน้าที่มีโอกาสบุกเข้าไปในรังของมหาโจรปล้นพระธรรมวินัยได้ทั้งที ก็ขอได้โปรดชำระล้างความผิดปกติที่มีอยู่ในลัทธินี้ให้กลับมาเป็นปกติตามหลักพระธรรมวินัยและกฎหมายบ้านเมืองเสียที พระพุทธศาสนานี้จะได้งดงามอย่างซื่อตรง เป็นที่ศรัทธาของปวงสรรพสัตว์สืบๆ ไป

ขอขอบคุณ ขออนุโมทนา ในเรื่องดีๆ ที่ท่านนายกและคณะ ทำให้แก่แผ่นดินนี้ ขอบคุณ ขอบคุณมากๆ


วิทย์ณเมธา  สำนักข่าวทีนิวส์ติดตามข่าวสารทาง Line


เรียบเรียงโดย
นายวิทย์ณเมธา เกตุแก้ว


HASTAG : อลัชชี  ความยุติธรรม  พุทธะอิสระ  วัดพระธรรมกาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ