เกิดมาเป็นเรือจ้าง แต่อย่าทำเรือล่ม!!! หดหู่ใจมิใช่น้อย หลังมีผู้ปกครองลูกศิษย์เป็นขบวนแห่แจ้งจับครูประจำชั้นทำอนาจารเพิ่ม (รายละเอียด)

จากกรณีที่เด็กนักเรียนชั้น ป.6 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดชัยนาท เข้าแจ้งความกับตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองชัยนาท หลังถูกนายอนุพันธ์ คุ่ยจา ครูประจำชั้นวัย 41 ปี กระทำอนาจารภายในห้องเรียนเป็นเวลานานหลายเดือนและหลายครั้ง จำนวนกว่า10 คน จนนำมาซึ่งการออกหมายจับ และโรงเรียนต้นสังกัดสั่งออกจากราชการไปแล้ว และฝ่ายเจ้าตัวเองก็แอบย่องเข้ามอบตัวต่อ ร.ต.อ.ฉลองชัย บางจั่น พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี โดยปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และได้ใช้เงินสด 120,000 บาท ประกันตัวเพื่อต่อสู้คดี

(คลิกอ่าน : รู้เท่าไม่ถึงการณ์???"ครูหญิง"ช่วยครูหื่น ขอโทษผู้ปกครองเหยื่อกาม หลังห้ามนักเรียนแจ้งความ(รายละเอียด))

ล่าสุดวันที่ 16 ก.พ. 60 มีผู้ปกครองของเด็กนักเรียนหญิงอีก 7 ราย ติดต่อขอเข้าพบพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองชัยนาทเพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับครูคนดังกล่าวเพิ่ม โดยเมื่อวานนี้พนักงานสอบสวนพร้อมเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพได้สอบปากคำเด็กหญิงผู้เสียหายไปแล้ว 4 ราย ส่วนอีก 3 รายจะเข้าทยอยเรียกมาสอบปากคำต่อไป ขณะนี้คดีดังกล่าวมีเด็กนักเรียนหญิงที่ได้รับความเสียหายรวมแล้ว 11 ราย

ขณะที่ นางกัสมาพร บัวภิบาล ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในอำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท ได้เชิญผู้ปกครองนักเรียน เข้าร่วมประชุมเพื่อสร้างความมั่นใจ หลังจากนายอนุพันธ์ได้กระทำอนาจารนักเรียนหญิงจำนวนกว่า10คน และถูกผู้ปกครองของนักเรียนผู้เสียหายเข้าแจ้งความร้องทุกข์ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองชัยนาท ซึ่งจากการพูดคุยทำให้พบว่ามีเด็กที่ถูกกระทำลักษณะคล้ายกันถึง 24 คน และนอกจากนั้นยังมีภาพหลุดการพูดคุยผ่านแอพพลิเคชั่น ไลน์ ของครูหญิงรายหนึ่งกับนักเรียนผู้เสียหาย ที่พยายามหว่านล้อมไม่ให้ไปแจ้งความเอาผิดนายอนุพันธ์ที่ถูกให้ออกจากราชการไปแล้ว ทำให้ผู้ปกครองบางส่วนไม่พอใจขอย้ายบุตรหลานไปเรียนที่อื่น 


นางกัสมาพร ได้กล่าวในที่ประชุมด้วยว่า ขณะนี้โรงเรียนเตรียมจะออกมาตรการ ห้ามครูปิดห้องขณะทำเรียนการสอน ห้ามครูชายเรียกนักเรียนไปพบในที่ลับตา หากมีการเรียกนักเรียนเข้าพบต้องมีเพื่อนักเรียนติดตามไปด้วย ทั้งนี้นางกัสมาพร ยังได้กล่าวขอโทษผู้ปกครองทั้งน้ำตาและพร้อมรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และหากจะต้องถูกย้ายก็ยินดี

ด้านนางสิริลักษณ์ นาควิสุตร ครูหญิงที่ก่อนหน้านี้มีภาพหลุดการคุยไลน์กับผู้ปกครองลักษณะคล้ายพยายามช่วยนายอนุพันธ์ ซึ่งในวันนี้กล่าวขอโทษโดยอ้างว่าทำไปโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์

(คลิกอ่าน : เมื่อไหรจะจัดการ!!!"ทนายสงกานต์"เปิดคลิปลับครูหื่นล่วงละเมิดทางเพศเด็ก ผู้ปกครองถามสวนกลับทำทุกคนคาดไม่ถึง พร้อมลั่นถ้าได้ฟังจะรู้สึกเจ็บปวด)

เรียบเรียง PAtong


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ธิดารัตน์ พูลศิริ


HASTAG : กระทำอนาจารนักเรียนหญิง  นายอนุพันธ์ คุ่ยจา  สถานีตำรวจภูธรเมืองชัยนาท  ครูทำอนาจาร 

ติดตามข่าวอื่นๆ