เกือบไม่รอด!!! วัยรุ่นยิงกันกลางตลาดสด...หนุ่มส่งปลาโดนลูกหลงยิงเข้ากลางหน้าอก รอดมาได้เพราะปาฎิหาริย์หลวงปู่ช่วยไว้.. !?! (รายละเอียด)

เมื่อวันที่ 15 ก.พ.60 กลางดึกที่ผ่านมา  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้รับแจ้งเหตุกลุ่มวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ไล่ยิงกัน บริเวณตลาดสดเทศบาลเมืองกาญจนบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ พบนายเอก คลังแสง อายุ 31 ปี พ่อค้าปลา มีบาดแผลถูกอาวุธปืนไม่ทราบชนิด เข้าที่บริเวณหน้าอก ทำให้เป็นแผลถลอกและมีรอยฟกช้ำ  จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่าบริเวณที่เกิดเหตุพบหัวกระสุนปืนไม่ทราบขนาดตกอยู่ 1 หัว จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการให้การนายเอก เล่าว่า ตนขับรถกระบะเพื่อมาซื้อปลาที่ตลาดเพื่อนำไปขาย ขณะที่กำลังนำสินค้าขึ้นรถ ได้มีกลุ่มวัยรุ่นขับขี่รถจักรยานยนต์มาประมาณ 10 คันขับไล่กันไปมา สักพักได้ยินเสียงปืนดังขึ้น ตนรู้สึกเหมือนมีอะไรบางอย่างกระแทกที่หน้าอกจนเกิดอาการจุก ก่อนที่จะล้มลงและได้ร้องเรียกให้ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงเข้ามาช่วยเหลือ ซึ่งพบว่าเสื้อที่ตนใส่มานั้นถูกยิงเป็นรูกระสุนและมีบาดแผลพร้อมรอยฟกช้ำ ขณะที่เจ้าตัวเชื่อว่าน่าจะเป็นเพราะปาฎิหาริย์ของพระหลวงปู่ทวดที่ตนห้อยคอไว้ที่ทำให้แคล้วคลาดมาได้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ ได้นำตัวนายเอก ส่งโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา 


ในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้งว่ามีวัยรุ่นได้รับบาดเจ็บถูกกระสุนปืนยิงเข้ารับการรักษาจำนวน 2 ราย ที่โรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บ2ราย โดยรายแรกถูกกระสุนปืนไม่ทราบขนาดยิงเข้าที่บริเวณนิ้วมือด้านขวา ซึ่งอีกรายถูกกระสุนปืนเจาะเข้าบริเวณต้นขา นอกจากนี้ยังพบกลุ่มวัยรุ่นอีกจำนวน 3 คนซึ่งเรียนอยู่สถาบันชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.กาญจนบุรี ซึ่งเป็นเพื่อนผู้บาดเจ็บนั่งรออยู่ ได้ให้การเบื้องต้นว่า กลุ่มของพวกตนได้ถูกกลุ่มวัยรุ่นอีกกลุ่ม ซึ่งเคยมีปากเสียงกันมาก่อนใช้อาวุธปืนไล่ยิง เนื่องจากได้ขับรถจักรยานยนต์มาเจอกันแล้วเร่งเครื่องใส่พวกตน จึงได้ขับรถไล่ตามกันไปจนกระทั่งเกิดเหตุดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ลงมือก่อเหตุแล้วและจะสืบสวนจับกุมมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เรียบเรียง PAtong


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ธิดารัตน์ พูลศิริ


HASTAG : ตลาดสดเทศบาลเมืองกาญจนบุรี  หนุ่มส่งปลา  โดนยิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ