มันเหลืออดจริงๆ!! สาวโพสต์โดนรพ.เอกชนจัดหนักแอดมิทแค่ 2 ชั่วโมง โดนค่ารักษามหาโหดดดดด..ถึงขั้นต้องถอดสร้อยทองมัดจำ !!!!

เป็นที่ทราบกันดีว่าค่ารักษาของโรงพยาบาลเอกชนที่มักแพงกว่าเกินเหตุซึ่งก็เป็นความจริง ที่ค่ารักษาของโรงพยาบาลเอกชน สูงกว่า โรงพยาบาลรัฐบาล และโรงพยาบาลเอกชนบางแห่ง แพงมากกกกก อย่างเช่นกรณีนี้ เฟซบุ๊กผู้ใช้ชื่อ "หมออ้อย เสือ ตัวที่สิบสอง" ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความอ้างว่า ญาติของตน เกิดอุบัติเหตุล้มหัวหัวฟาดพื้นหมดสติ เเละตนเห็นว่าโรงพยาบาลนี้อยู่ใกล้บ้านที่สุด ตนเลยพาคนไข้ไปเเอดมิทที่โรงพยาบาลนี้ก่อน ซึ่งพอตนเห็นค่ารักษาพยาบาลเเทบช็อกเพราะมันสูงมากว่าเกือบ 50,000บาท  ตนได้ขอย้ายโรงพยาบาล เเต่ไม่มีใครสนใจ พอขอจ่ายครึ่งหนึ่งก่อนก็ไม่ยอม  ล่าสุดตนได้พาคนไข้ย้ายไปผ่าตัดที่โรงพยาบาลอื่นแทนเเล้ว 

 

 

 

 

 

 

" ถ้าแค่ 2 ชั่วโมง เอาฉันขนาดนี้ถ้าปล่อยให้พี่ฉันนอนคืนนึงสงสัยเป็นแสน แถมตายอีกต่างหาก.....ขอย้ายโรงพยาบาล เพื่อใช้ประกันสังคม.....แม่งทำเป็นไม่สนใจ..... ขอจ่ายก่อนครึ่งนึงไม่ยอมให้ย้ายอีก....เอาทองขัดไว้ 1 บาท บอกไม่พอนี่ฉันต้องเอาทองขัดไว้ ถึง 3 บาท กับเงินอีก 21,000 ถ้าคนไม่มีเงินสงสัยปล่อยให้ตาย.........นี่หรือหมอนี่หรือโรงพยาบาลที่คอยช่วยคน "

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ทั้งนี้มีชาวเน็ตเข้ามาเเสดงความเห็นว่า ค่ารักษาโรงพยาบาลเอกชนราคานี้ก็สมเหตุสมผลเเล้ว บ้างก็ว่าโรงพยาบาลนี้ขึ้นชื่อเรื่องค่ารักษาพยาบาลเเพงอยู่เเล้ว 

 

 

 

 

 

 

เรียบเรียง : มนันยา สนข.ทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
มนันยา ไตรแก้ว


HASTAG : เอกชน  โรงพยาบาล 

ติดตามข่าวอื่นๆ