ตัวก่อเรื่องต้องโดนให้หนัก!!! คนขับรถตู้"แก๊งม.4 ขโมยรถตู้-พาคนไปตาย!! โลกโซเซี่ยลเตรียมกระทืบไลค์สนั่น..หลังบริษัทเตรียมลงโทษสถานหนัก!!

 เมื่อวันที่ 15 ก.พ. ในรายการทุบโต๊ะข่าว ช่องอัมรินทร์ทีวี เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ได้เปิดเผยข้อมูลความคืบหน้าคดีหนุ่มใหญ่วิศวกรยิงเด็ก 17 ปีเสียชีวิต ที่ จ.ชลบุรีว่า บริษัทเอเจ้าของรถตู้คันที่เกิดเหตุให้ข้อมูลว่าบริษัทบีมาติดต่อขอเช่ารถตู้ไป ส่วนคนขับรถตู้คนดังกล่าวเป็นคนทำงานกับบริษัทบี ขณะที่บริษัทบีเองก็ยอมรับว่าได้จ้างคนขับรถตู้คันที่เกิดเรื่องจริง แต่ไม่ได้จ้างเป็นพนักงานประจำ เหมือนให้มารับจ๊อบเป็นงาน ๆ ไป แต่พอเกิดเรื่องบริษัทบีได้เลิกจ้าง "นายนุ๊ก" คนขับรถที่ไปมีเรื่องเป็นการถาวรแล้ว เนื่องจากพบว่าแอบเอารถตู้บริษัทไปใช้โดยพลการ

 

สำหรับ "นายนุ๊ก"ก่อนหน้านี้มีหลายฝ่ายพูดคุยว่ามีส่วนสำคัญเกี่ยวกับคดีนี้ เนื่องจากเป็นคนขับรถปาดหน้าให้กลุ่มวัยรุ่นลงไปมีเรื่องทะเลาะกับวิศวกร จนกระทั่งเด็กอายุ 17 ปีถูกยิงเสียชีวิต ซึ่งขณะนี้คนขับรถตู้ถูกแจ้งข้อหาเป็นผู้สนับสนุนให้ทำร้ายร่างกาย และข้อหาขับรถซ้อนคันกีดขวางการจราจรตาม พ.ร.บ.การจราจร กำลังจะเข้ารับทราบข้อกล่าวหา และให้ปากคำเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข

คลิปอยู่ด้านล่าง


ชมคลิป

โดยเอกสิทธิ์ สำนักข่าวทีนิวส์

ขอบคุณภาพ+คลิปจาก ทุบโต๊ะข่าวอัมรินทร์ทีวี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : กลุ่มโจ๋ม.4  ไล่ออก  ขโมยรถ  คนขับรถตู้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ