จิ้งจอกสยามพังพาบ!! สื่อผู้ดี "แฉ" ทีมเลสเตอร์ ซิตี้ อาการหนัก ผู้จัดการทีม นักเตะ โทษกันเอง หลังทีมต้องหนีตกชั้น ส่อทีมแตก

เดลี่ มิเรอร์ ได้รายงานข่าว ความเคลื่อนไหวของ ทีม จิ้งจอกสยาม อย่าง เลสเตอร์ ซิตี้  ทีมอันดับที่ 17 ของตารางพรีเมียร์ลีก ของอังกฤษ หลังทีมเพิ่งจะบุกไปแพ้ สวอนซี ซิตี้  0-2  ซึ่งทำให้สถานการณ์ของทีมกำลังย่ำแย่ ถึงขนาดหนีตกชั้น  ซึ่ง ทีมจิ้งจอก สยาม เพิ่งจะแพ้ 5 นัดติดต่อกัน ทำให้ การแข่งขัน 25 นัด ในฤดูกาลนี้ เก็บได้เพียง 21 แต้ม และ ทีมกำลังอยู่ในโซนตกชั้น ทีมมีคะแนนสูงกว่าทีมซันเดอร์แลนด์ เพียง 2 คะแนน ซึ่ง ซันเดอร์แลนด์ เป็นทีมอันดับสุดท้ายของตาราง

บรรดานักเตะของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เชื่อว่า เคลาดิโอ  รานิเอรี ผู้ที่พลิกประวัติศาสตร์ของทีมเลสเตอร์ ด้วยการพาทีมคว้าแชมป์แรกในประวัติศาสตร์ ของสโมสร ในรอบ 132 ปี เนื่องจาก ผู้จัดการทีม อย่าง เคลาดิโอ รานิเอรี นั้น ขาดการเข้มงวด กับนักเตะ  เป็นเหตุให้ทีมต้องหนีตกชั้น อยู่ในขณะนี้

ส่วนทางด้าน เคลาดิโอ รานิเอรี เอง ก็ยอมรับว่าตนเองนั้นให้โอกาสนักเตะ ที่ทำผลงานได้ดีในฤดูกาลที่แล้วมากเกินไป แม้ว่าในฤดูกาลนี้ทำผลงานได้ย่ำแย่ก็ตาม

 


Sathaporn Tnews


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สถาพร เกื้อสกุล


HASTAG : เคลาดิโอ รานิเอรี  ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก  ฟุตบอล  เลสเตอร์ ซิตี้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ